Thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng truyền cảm hứng với cuộc thi MV yêu thích

CN-Thứ hai, ngày 26/06/2017 17:12 GMT+7

VTV.vn - Bạn có khả năng sáng tạo, truyền cảm hứng trong cộng đồng qua các video ca nhạc, hãy nhanh tay thực hiện và gửi tác phẩm tới cuộc thi "MV yêu thích".

Được khởi động từ 1/6/2017, cuộc thi MV yêu thích sẽ tiếp tục nhận video dự thi đến hết ngày 1/7/2017. Cuộc thi này nhằm tìm kiếm những tài năng sáng tạo video ca nhạc, có thể dùng câu chuyện trong MV của mình để lan truyền cảm hứng, tạo động lực sống cho mọi người.

Các video dự thi MV yêu thích khuyến khích sự sáng tạo trong cách thể hiện với những hình thức như: hát, phối lại ca khúc, nhảy hay lồng ghép ca khúc vào những hình ảnh quê hương, đất nước do những người thực hiện MV tự ghi lại... để kể câu chuyện theo cách độc đáo nhất và lan truyền thông điệp của riêng bạn. Các video dự thi gửi về ban tổ chức theo địa chỉ e-mail mvyeuthichvtv@gmail.com (ghi rõ Tiêu đề Video, mô tả nội dung Video, hình đại diện cho Video và lời kêu gọi bình chọn video). Cùng với video dự thi là các thông tin cá nhân, gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, Facebook (nếu có).

Khi nhận được video dự thi, ban tổ chức sẽ được upload video lên Fanpage MV Yêu Thích. Sau khi video được upload, khán giả tham gia bình chọn video bằng cách xem, ấn nút thích (like) và chia sẻ video về trang cá nhân kèm theo hashtag #mvyeuthich (để ở chế độ công khai). Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 14/7/2017. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào 21h00 ngày 15/7/2017 với 1 giải do ban tổ chức lựa chọn và 1 giải theo số lượng bình chọn của khán giả (tính bằng lượt xem trên Fanpage).

Các quy định về video dự thi:

- Video dự thi phải thuộc sở hữu của người dự thi, không sao chép trên mạng cũng như đã sử dụng để tham gia các cuộc thi trước đó.

- Video dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục.

- Mọi hình thức gian lận về bình chọn sẽ bị loại quyền dự thi và sẽ bị xoá video khỏi trang dự thi.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng video của thí sinh tham gia dự thi.

MV yêu thích là chương trình âm nhạc mới trên sóng có nội dung tương tác theo hướng làm mới các ca khúc cũ. Chương trình được phát sóng vào 20h05 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại vào 06h50 thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Các số đồng hành của chương trình phát sóng vào 22h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, phát lại vào 18h55 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

MV yêu thích quy tụ sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: Thu Phương, Trọng Tấn, Mỹ Dung, Vũ Thắng Lợi… cho đến những gương mặt trẻ đầy triển vọng: Đông Hùng, Yến Lê, Hoàng Dũng, Hoàng Phong…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước