THTT "Cùng hòa nhịp để làm sạch biển" (20h10, VTV1)

PV, Video: Ban TKBT-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 16:59 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình trực tiếp "Cùng hòa nhịp để làm sạch biển" sẽ được Đài THVN gửi tới quý khán giả vào 20h10 hôm nay (18/6) trên kênh VTV1.

"Hãy làm sạch biển" là chiến dịch do Trung tâm Tin tức VTV24 phát động, được triển khai ở 28 tỉnh, thành dọc biển Việt Nam. Chiến dịch thu hút sự tham gia của 28.000 thanh niên, các chiến sĩ biên phòng đóng quân ở biển và các đảo cùng hàng ngàn ngư dân đồng lòng làm sạch biển.

Biển là hành tinh xanh, cuộc sống của con người phụ thuộc vào biển. Chính vì vậy, chương trình Cùng hòa nhịp để làm sạch biển được thực hiện nhằm hướng đến sự thay đổi nhận thức về bảo vệ biển, bảo vệ môi trường của mỗi người dân. Diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa, Cùng hòa nhịp để làm sạch biển là một chương trình chính luận nghệ thuật. Bên cạnh những màn trình diễn nghệ thuật, chương trình còn mang tới cho người xem những góc nhìn chân thực nhất về hiện trạng xả rác ra biển cũng như cho thấy sức tàn phá khủng khiếp của rác thải đến đời sống con người. Những nội dung này sẽ được thể hiện thông qua các phóng sự ghi hình tại Việt Nam, Mỹ và Philippines.

Chương trình có sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ trên một sân khấu hiện đại và đặc biệt có sự xuất hiện của đại sứ chiến dịch "Hãy làm sạch biển" - ca sĩ Thu Minh. Một số tiết mục sẽ có trong chương trình là: Biển khóc (Uyên Linh), Tell me why (Hà Trần), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng), Tâm hồn của đá (Đông Hùng)...

Cùng hòa nhịp để làm sạch biển được THTT vào 20h10 hôm nay (18/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước