THTT Gala "Cảm ơn cuộc đời 2015" (20h10, VTV1)

K.N-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 06:00 GMT+7

Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc "Cảm ơn cuộc đời 2015" với chủ đề "Lòng tốt và sự tử tế" sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (7/2) trên kênh VTV1.

Cảm ơn cuộc đời 2015 là chuỗi câu chuyện cảm động về lòng tốt và sự tử tế mà mỗi người đều cần để đủ niềm tin đi hết cuộc đời. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để mỗi khán giả có dịp nhìn lại 1 năm đã qua, bàn về cuộc đời, con người và những giá trị đạo đức trong cuộc sống hiện đại cũng như tạo cảm hứng sống cho một năm mới.

Theo thông tin từ BTC, chương trình năm nay sẽ có kết cấu gồm 3 phần: "Làm người tốt có dễ không?", "Những người bình dân tử tế" và "Những cái chết tử tế". Bên cạnh phần chia sẻ từ các khách mời, chương trình còn được kết nối bằng những giai điệu đẹp về cuộc sống qua giọng hát của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đức Tuấn, Mỹ Linh, Thảo Trang, Rapper Hà Lê...

Được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp giữa giao lưu, trình diễn nghệ thuật đặc sắc và tương tác trực tiếp cùng khách mời, Cảm ơn cuộc đời 2015 hứa hẹn sẽ đưa khán giả tới những cuộc hội ngộ chạm đến trái tim của mỗi con người.

Chương trình được THTT vào lúc 20h10 hôm nay (7/2) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước