Khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019: Quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

PV-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 11:40 GMT+7

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại chương trình khai mạc.

VTV.vn - Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 khai mạc tại Quảng Bình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 trên kênh VTV1.

Diễn ra vào lúc 20h10 hôm nay (20/7) tại quảng trường biển Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 với chủ đề "Quảng Bình - Bí ẩn bất tận" được dàn dựng bởi những đạo diễn tài năng. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao, nghệ sỹ, MC hàng đầu tại Việt Nam, như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, Kiều Anh, Lê Anh Dũng... Đặc biệt, chương trình nghệ thuật còn trình chiếu tiết mục của DJ hàng đầu thế giới Alan Walker.

Khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019: Quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Động Thiên Đường, Quảng Bình. (Ảnh: dongthienduong.com)

Không chỉ thu hút sự quan tâm của du khách và nhân dân trong tỉnh, chương trình khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 hứa hẹn sẽ tiếp cận được khán giả khắp nơi trên cả nước khi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1... Các màn hình led lớn sẽ được lắp đặt tại quảng trường biển Bảo Ninh, công viên Đồng Mỹ và một số địa điểm công cộng khác để phục vụ nhân dân, khách du lịch theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp và quảng bá về lễ hội.

Thông qua các tiết mục biểu diễn, các nghệ sỹ sẽ kể một câu chuyện về Quảng Bình - một điểm đến có vẻ đẹp riêng, bí ẩn bất tận đang chờ đợi sự khám phá, trải nghiệm của du khách.

Khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019: Quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Chính thức khai trương công viên Ozo vào dịp lễ hội hang động Quảng Bình 2019. (Ảnh: Báo Quảng Bình online)

Diễn ra từ ngày 20/7 - 20/8, Lễ hội hang động Quảng Bình sẽ quảng bá hệ thống hang động kỳ vĩ, chứa đựng biết bao giá trị, bí ẩn chưa khám phá hết trong lòng đất tại Quảng Bình.

Khách du lịch sẽ được giảm giá từ 10 - 20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ khi đến Quảng Bình trong dịp này và 50% hoặc miễn phí tham quan động Phong Nha, Thiên Đường trong ngày 20/7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước