THTT: Trao đổi cùng ngư dân gặp nạn tại Hoàng Sa (16h, VTV8)

VTV News-Thứ năm, ngày 05/05/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Vào 16h hôm nay (5/5), VTV8 sẽ phát sóng trực tiếp cuộc gặp gỡ và trao đổi với thành viên tàu cá QNa – 95959 sau khi gặp nạn tại Hoàng Sa.

Tàu cá QNa – 95959 do ông Phạm Phú Thành (trú tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) làm thuyền trưởng đã bị một tàu lạ đâm chìm vào đêm 3/5 vừa qua. Ông Thành cùng 34 thuyền viên gặp nạn khi đang hành nghề câu mực tại vùng biển Đông Bắc, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Tuy nhiên, do trời tối nên các thành viên của tàu chưa thể nhận dạng được tàu lạ.

Sau vụ việc, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II đã tổ chức cho tàu SAR 412 khẩn trương đi cứu nạn. Theo ông Phan Xuân Sơn, thuyền trưởng tàu SAR 412, sức khỏe các thuyền viên của tàu cá QNa – 95959 hiện đã ổn định. Các thành viên của tàu cá này đang trên đường trở về đất liền, dự kiến sẽ về đến Đà Nẵng an toàn vào chiều nay.

Để theo dõi quá trình trở về cũng như lắng nghe những chia sẻ của các ngư dân gặp nạn tại Hoàng Sa, VTV sẽ tường thuật trực tiếp cuộc gặp gỡ, trao đổi với thành viên của tàu cá QNa – 95959 và tàu SAR 412 tại Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II.

Cuộc trao đổi sẽ được phát sóng trực tiếp vào 16h hôm nay (5/5) trên kênh VTV8 và VTV News sẽ phát trực tiếp trên trang chủ. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước