Thương nhớ ở ai - Tập 34: Hạnh sẽ mang con về gặp Vạn?

P.V-Chủ nhật, ngày 04/03/2018 10:08 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện mang thai với Vạn - người mình coi giống như cha - khiến Hạnh hoàn toàn suy sụp.

Trong tập 33 phim Thương nhớ ở ai phát sóng hôm qua (3/3), vào phút giây tưởng như hạnh phúc mới đã mỉm cười với Hạnh thì cô chợt phát hiện mình có thai. Đau đớn thay, chủ nhân của cái thai không ai khác chính là Vạn - người đàn ông mà mẹ Hạnh yêu và là người mà từ nhỏ, cô đã luôn coi giống như cha mình.

Phát hiện này của Hạnh đã khiến cô bấn loạn. Bất chấp việc ông chủ xưởng thêu tuyên bố sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra nhưng Hạnh thì không làm thế được. Cô quyết định rời bỏ tất cả.

Trong lúc bỏ đi, Hạnh vẫn tự nói với bản thân: "Không được khóc, nước mắt chỉ làm mày không được sáng suốt".

Nhưng đâu thể nói không khóc là không khóc?

Thương nhớ ở ai - Tập 34: Hạnh sẽ mang con về gặp Vạn? - Ảnh 1.

"Phải làm gì bây giờ? Số kiếp mình là như vậy sao?" - Hạnh đau đớn tự hỏi mình - "Phải làm sao bây giờ? Giá như không phải là Vạn. Mình đã coi ông ấy như một người cha...".

"Ông trời ơi sao ông lại đối với tôi như thế này?"

"Tại sao đêm hôm đó lại xảy ra?" 

"Có phải do lòng hận thù của mình với Nghĩa hay là sự đồng cảm trước một kẻ thất bại?"...

Rất nhiều những câu hỏi đã chạy qua đầu Hạnh. 

Khi ông chủ xưởng thêu tìm đến và nói: "Hạnh! Về với anh đi em!" thì cô đã từ chối, cô nói muốn tự mình quyết định mọi chuyện. 

Thương nhớ ở ai - Tập 34: Hạnh sẽ mang con về gặp Vạn? - Ảnh 2.

Ông chủ xưởng thêu đã tìm đến, mong Hạnh quay về nhưng cô quyết liệt từ chối. Sau khi Hạnh bỏ đi, ông chủ xưởng thêu nói với Thắm rằng anh yêu Hạnh và xin hãy giúp để anh không mất Hạnh.

Trong khi đó, Vạn, từ khi Hạnh bỏ làng đi, anh dường như sống thu mình hơn. Vạn thậm chí đã không bước chân đến nhà Nhân kể từ ngày đó. Ngày ngày, Vạn bầu bạn với rượu và không ai hiểu anh đang nghĩ gì trong đầu.

Vạn có nhớ những chuyện đã xảy ra giữa anh với Hạnh vào cái đêm Hạnh quyết định bỏ làng Đông ra đi?

Thương nhớ ở ai - Tập 34: Hạnh sẽ mang con về gặp Vạn? - Ảnh 3.

Từ ngày Hạnh đi, Vạn không sang nhà Nhân nữa. Vạn bỗng trở nên thu mình hơn trước.

Trước khi quyết định sẽ làm gì, Hạnh đã quay trở lại làng Đông và từ chỗ nấp, cô len lén dõi theo Vạn - lúc này trông già nua và đầy khắc khổ. Sau khi nhìn theo cái dáng đơn độc của Vạn khuất xa dần, Hạnh lên xe và bỏ đi.

Thương nhớ ở ai - Tập 34: Hạnh sẽ mang con về gặp Vạn? - Ảnh 4.

Hạnh đã quyết định giữ lại cái thai và sinh con. Cùng với sự giúp đỡ của Cúc và Thắm, cô đã nuôi con gái khôn lớn. Cô không quay lại xưởng thêu mà mở một cửa hàng rau nhỏ.

Vậy Hạnh có quay trở lại làng Đông? Có mang con gái về gặp Vạn? Để biết những diễn biến tiếp theo sẽ đến với cuộc đời Hạnh, bạn hãy xem tập 34 phim Thương nhớ ở ai phát sóng 14h30 hôm nay (4/3) trên kênh VTV3!

Thương nhớ ở ai – Tập 33: Được ông chủ theo đuổi, cuộc đời Hạnh bước sang trang mới? Thương nhớ ở ai – Tập 33: Được ông chủ theo đuổi, cuộc đời Hạnh bước sang trang mới?

VTV.vn - Ông chủ xưởng thêu quyết định theo đuổi Hạnh nhưng Hạnh - sau những nỗi đau đã nếm trải - cô liệu có mở lòng đón nhận?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước