Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Cuối cùng, Tân cũng dám tỏ tình với Kim

ĐH-Thứ hai, ngày 06/01/2020 16:57 GMT+7

VTV.vn - Suốt bao năm ôm mối tình đơn phương với cô bạn thân, đến nay, Tân mới đủ tự tin để mở lời?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Tân (Anh Tài) đã tìm về quê Kim (Kim Hạnh) - nơi đang giúp cô tìm được sự tĩnh lặng, thanh thản sau những biến cố xảy ra. Trước mặt cô bạn thân từ thời ngồi trên ghế nhà trường - người mà Tân yêu đơn phương suốt bao năm qua, cuối cùng, anh đã có đủ dũng khí để mở lời.

"Có một điều từ rất lâu rồi tôi muốn nói với bà" - Tân tiến lại gần và định trao cho Kim một nụ hôn. Liệu Kim có nhận nụ hôn từ cậu bạn thân hay cô sẽ phản ứng như thế nào?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Cuối cùng, Tân cũng dám tỏ tình với Kim - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Cuối cùng, Tân cũng dám tỏ tình với Kim - Ảnh 2.

Suốt bao năm qua, Kim chạy theo danh vọng là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cô bị người chồng đểu giả lợi dụng tên tuổi của cô để kiếm những hợp đồng béo bở. Khi có bồ nhí, hắn ta đã đuổi Kim ra khỏi nhà mà không có gì trong tay, vì toàn bộ tài sản đều mang tên của hắn.

Kim sống nhờ nhà Ngọc với hy vọng sẽ có ngày trở lại thế giới showbiz. Vì thế, một lần nữa, cô lại tin vào lời hứa ngon ngọt của đại gia Tư (Lâm Vissay) rằng lên giường với ông ta, rồi ông ta sẽ đưa cô trở lại nổi tiếng như xưa. Tuy nhiên, sau khi đạt được mục đích của mình, vị đại gia này lật lọng, bán thông tin cho báo chí, khiến Kim không thể chịu nổi áp lực dư luận. Cô tìm đến cái chết.

May mắn, Kim có Tân - một cậu bạn học cũ thân thiết dành tình yêu đơn phương cho cô - luôn dõi theo Kim và xuất hiện bất cứ khi nào cô gặp khó khăn. Chính Tân là người ngăn Kim tự vẫn và đưa cô trở về.

Giờ đây, khi Kim bỏ hết tham vọng về sự nổi tiếng để sống cuộc sống giản dị ở quê cùng ba mẹ, Tân mới đủ dũng khí để ngỏ lời với cô.

Liệu Kim có đón nhận tình cảm của cậu bạn thân này?

Tân cứu Kim khỏi tự tử.

Mời quý vị đón xem tập 15 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 6/1 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Nhân lúc Ngọc 'dính phốt', Cúc tìm cách lấy lòng Thắng Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Nhân lúc Ngọc "dính phốt", Cúc tìm cách lấy lòng Thắng Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong 'Tiệm ăn dì ghẻ' Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong "Tiệm ăn dì ghẻ" Tiệm ăn dì ghẻ: Đây là lý do Ngọc tuyệt tình đuổi Kim ra khỏi nhà giữa lúc hoạn nạn Tiệm ăn dì ghẻ: Đây là lý do Ngọc tuyệt tình đuổi Kim ra khỏi nhà giữa lúc hoạn nạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước