Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ra mặt giúp Ngọc, Thắng và Cúc mâu thuẫn

PV-Thứ ba, ngày 03/12/2019 16:39 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Thắng và Cúc đang gặp nhiều sóng gió bởi sự xuất hiện của Ngọc.

Sau phi vụ giúp Minh (Quang Tuấn), Thắng (Huỳnh Anh) đã thành công trong việc thuyết phục Ngọc (Dương Cẩm Lynh) đến làm việc tại nhà hàng. Được Cúc (Hồng Loan) giới thiệu là người quen của sếp Thắng gửi vào, vị bếp trưởng của nhà hàng đã tỏ ra khó chịu với Ngọc vì cho rằng ông chưa từng tuyển đầu bếp kiểu này mà lâu nay toàn trực tiếp tuyển. Nhân viên làm việc với ông không cần khéo miệng mà chỉ cần nấu cho ngon miệng là được. Dù Ngọc làm thử vài món ăn miền Tây cho vị bếp trưởng “thực nghiệm” nhưng đều bị ông này chê tơi tả.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ra mặt giúp Ngọc, Thắng và Cúc mâu thuẫn - Ảnh 1.

Thấy Ngọc bị bếp trưởng gây khó dễ nên Cúc đã ra mặt nói giúp. Nhưng chính điều này càng khiến Ngọc bị ghét. Bếp trưởng đã tìm gặp Ngọc để thể hiện thái độ khó chịu với cô.

"Nếu có chuyện gì không hài lòng về tôi thì mong cô hãy gặp trực tiếp tôi để nói chuyện. Tôi thẳng tính và không thích kiểu người hay nói xấu sau lưng người khác. Cô đừng lợi dụng mối quen biết gì đó mà gây áp lực cho tôi", bếp trưởng quát Ngọc.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ra mặt giúp Ngọc, Thắng và Cúc mâu thuẫn - Ảnh 2.

Thắng chất vấn Cúc vì sự giúp đỡ của cô với Ngọc đã đặt cả hai vào tình huống khó xử. Trong khi đó, Cúc cảm thấy khó hiểu và vô lý vì sự cáu kỉnh của Thắng, bởi sự giúp đỡ của cô với Ngọc xứng đáng nhận được một lời cảm ơn hơn là một sự trách móc: "Em không biết. Tại sao anh lại la em? Chuyện em có ý tốt muốn giúp chị Ngọc, đáng lẽ ra em phải nhận được một lời cảm ơn chứ không phải là sự trách móc này".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 6: Ra mặt giúp Ngọc, Thắng và Cúc mâu thuẫn - Ảnh 3.

Cúc cũng có màn chất vấn ngược lại Thắng vì sự quan tâm trên mức cần thiết của anh dành cho Tuyết Ngọc khiến cô có vẻ không hài lòng.

Ở một diễn biến khác, dường như những người bạn trong nhóm đều đang vun vén cho mối quan hệ giữa Thắng và Ngọc. Cả hai từng là người yêu, bản thân Thắng cũng vẫn còn lưu luyến tình cảm dành cho Ngọc.

Đón xem Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước