Tiền khéo tiền khôn mùa 3: Thêm nhiều đổi mới cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 21/03/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong mùa 3 của gameshow "Tiền khéo tiền khôn", nội dung các phần chơi sẽ có nhiều đổi mới cùng sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Chuyển tải những thông tin tài chính - ngân hàng thông qua hình thức gameshow, Tiền khéo tiền khôn đã tạo sức cuốn hút cho người chơi và khán giả truyền hình. Ở mùa thứ 3, chương trình có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ với những thông tin cập nhật và hữu ích.

Tiền khéo tiền khôn mùa 3 có sự tham gia của rất nhiều gương mặt được khán giả biết đến như: NSƯT Thu Hà, diễn viên hài Tuyền Mập, diễn viên Mạnh Quân, Anh Vũ, Quỳnh Kool, nghệ sĩ Trung ruồi, NSƯT Quốc Quân, quán quân Sao mai 2015 dòng nhạc nhẹ Hoàng Hồng Ngọc, MC Huyền Trang, MC - diễn viên Trương Quốc Bảo...

Một điểm mới của Tiền khéo tiền khôn mùa 3 đó là 1 trong 2 câu hỏi tại trường quay được thể hiện dưới dạng clip. Qua đó, khán giả có thể hiểu rõ hơn về mỗi câu hỏi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được đặt trong tình huống cụ thể.

Với những phần chơi hấp dẫn, sinh động, cập nhật những thông tin mới về tài chính ngân hàng và tiêu dùng thông minh, Tiền khéo tiền khôn không chỉ mang đến những phút giây thư giãn mà còn chuyển tải kiến thức, kỹ năng tài chính thông minh đến khán giả truyền hình.

Tiền khéo tiền khôn phát sóng vào 15h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước