Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi!

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 10/05/2018 15:23 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 27 Tình khúc Bạch Dương, Diệu Anh đã hôn vội lên má Linh để thể hiện sự cảm ơn vì món quà sinh nhật của anh.

Trong trích đoạn hé lộ tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương, Linh (Bình An) đã tặng hoa và món quà đặc biệt cho Diệu Anh. Diệu Anh nhìn món quà và tỏ ra lưỡng lự. Linh thấy vậy liền đòi lại: "Nếu cậu không thích thì cậu trả lại tớ đây!". Tuy nhiên, Diệu Anh rất thích món quà này: "Công nhận xấu thật nhưng mà tớ thích!".

Đáng chú ý, vừa nói, Diệu Anh vừa hôn vội lên má Linh, khiến anh chàng vừa vui vừa "đứng hình".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! - Ảnh 2.

"Hôn vào trán là của bề trên dành cho người dưới. Còn hôn... ngủ ngon!" - Diệu Anh vô cùng đáng yêu khi giải thích với Linh về nụ hôn của mình.

Nhân cơ hội, Linh nhắm mắt, "thỉnh cầu" bạn gái hôn vào môi mình nhưng Diệu Anh tinh nghịch đã cho món quà "hôn" Linh và nhanh chóng chạy vào nhà.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! - Ảnh 3.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 Tình khúc Bạch Dương trước đó, Linh đã đến tận Sankt-Peterburg để tạo điều bất ngờ nhân dịp sinh nhật Diệu Anh. Cặp đôi quen nhau trên mạng và yêu xa nhưng có vẻ đã vô cùng "tâm đầu ý hợp". Tiếc rằng, họ không biết rằng mình lại là con của hai cặp đôi khá ngang trái với những quan hệ phức tạp Hùng (Chi Bảo) - Vân (Hoa Thúy) và Quang (Lê Vũ Long) và Quyên (Thanh Mai).

Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau tại Sankt-Peterburg.

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (10/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước