Tình khúc vượt thời gian tháng 4: Bolero - Những tuyệt phẩm

Mỹ Châu-Thứ ba, ngày 19/04/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Chương trình có sự tham gia của các giọng ca danh tiếng của dòng nhạc này như: Phương Dung, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Trang Mỹ Dung…

Những năm gần đây, những ca khúc bolero xưa cũ được “sống lại” một cách mạnh mẽ trong lòng công chúng. Không chỉ lớp khán giả trung niên mà cả những người trẻ cũng yêu mến dòng nhạc này.

Trong chương trình tôn vinh nhạc Belero vào 10h ngày 23/4 trên kênh VTV9, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng ca đầy cảm xúc của danh ca Phương Dung với Ngày em 20 tuổi (Phạm Duy) và Xót xa (Lam Phương). Bảo Yến thể hiện chất giọng đặc biệt của mình qua hai ca khúc ngọt ngào mà đầy tâm sự Mùa mưa đi qua (Du Uyên) và Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng). Đây là hai sáng tác tiêu biểu của dòng nhạc Bolero.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc của dòng nhạc này như Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Trang Mỹ Dung, Chế Thanh, Long Nhật… cũng như các ca sĩ trẻ Tuấn Vỹ, Hà Vân, Quý Bình qua các bài hát: Mưa nửa đêm, Ai khổ vì ai, Người yêu cô đơn, Sầu tím thiệp hồng… Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan với ca khúc Hoa soan bên thềm cũ của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Với phong cách quen thuộc của mình, Tuyết Loan sẽ làm mới bài hát bằng cách kết hợp giữa bolero và nhạc jazz qua một bản phối đặc biệt để trình diễn trong chương trình.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian: Bolero - Những tuyệt phẩm sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 23/4 trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước