Trà Ngọc Hằng khóc nức nở khi tham gia Sống khác (11h30, VTV6)

VTV6-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:00 GMT+7

Trà Ngọc Hằng trong chương trình Sống khác.

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Sống khác với sự tham gia của ca sĩ Trà Ngọc Hằng sẽ được phát sóng lúc 11h30 hôm nay (1/7), trên kênh VTV6.

Nữ ca sĩ 9X Trà Ngọc Hằng đã có những trải nghiệm khó quên khi tham gia chương trình Sống khác. Người đẹp tham gia thực hiện các công việc lao động vất vả như nuôi lợn, trồng rau và đi bán rau tại Hà Nội. Trong quá trình tham gia chương trình, cô bị "tịch thu" toàn bộ điện thoại, tiền mặt cùng các giấy tờ tùy thân.


Trà Ngọc Hằng được trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ khi đi xin nước gạo tại các nhà hàng ở Hà Nội về nuôi heo, tắm cho heo, dọn phân heo, cắt rau và đem bán kiếm tiền.

Trà Ngọc Hằng được trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ khi đi xin nước gạo tại các nhà hàng ở Hà Nội về nuôi heo, tắm cho heo, dọn phân heo, cắt rau và đem bán kiếm tiền.

Chia sẻ trong chương trình, Trà Ngọc Hằng xúc động cho biết cô từng có tuổi thơ cơ cực, nghèo khó khi bố mất sớm, cô phải phụ mẹ bán hàng rất vất vả. Cô cũng không được học Đại học như bạn bè cùng trang lứa. Chính vì vậy, cô rất thông cảm và trân trọng công việc của những người lao động chân tay.

Sau 48 tiếng tham gia chương trình, Trà Ngọc Hằng đã xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách. Cô cho biết mình không ngại nặng nhọc, vất vả, có những lúc mệt rã rời nhưng cô không bao giờ bỏ cuộc.

Theo chân Trà Ngọc Hằng rong ruổi khắp phố phường Hà Nội trong các thử thách của chương trình Sống khác phát sóng vào lúc 11h30 hôm nay (1/7), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước