Trải nghiệm thế giới điện ảnh ngay tại nhà trên K+

VTV-Thứ ba, ngày 12/05/2015 15:18 GMT+7

Một cảnh trong phim “Để Mai tính 2”.

VTV.vn - Kênh truyền hình K+ đã tiên phong, chủ động hợp tác với nhà sản xuất và phát hành phim để cho ra đời khung giờ riêng dành cho phim điện ảnh trên sóng truyền hình.

Ngay trong tháng 5, khán giả cả nước sẽ được thưởng thức hai bộ phim điện ảnh của Việt Nam là Để mai tính 2Ngày nảy ngày nay ngay tại nhà. Đây cũng là cơ hội để kênh truyền hình K+ mở đầu cho chuỗi chiến lược phát triển mới, mở rộng đối tượng xem truyền hình, tạo cơ cho điện ảnh Việt Nam có những bộ phim chất lượng.

Các bộ phim điện ảnh được K+ phát sóng vào khung giờ vàng mỗi tối. Mỗi ngày sẽ có nhiều loại phim điện ảnh khác nhau như: Thứ Hai với phim nhân vật, thần tượng; Thứ Ba với phim kinh dị, hình sự; Thứ Tư là phim hành động…, Chủ nhật là khung giờ dành cho điện ảnh Việt Nam. Cùng với trình chiếu phim điện ảnh, K+ cũng sẽ đầu tư sản xuất phim, mở ra nhiều cơ hội hơn cho điện ảnh Việt Nam, tạo thêm nguồn kinh phí để làm phim có quy mô lớn.

Ngay trong lễ công bố chiến lược phát triển hợp tác, các nhà sản xuất phim, phát hành phim, đại diện kênh truyền hình, đạo diễn, diễn viên đã cùng nhau ký cam kết chống vi phạm bản quyền để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh trong nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI