Trận đấu cuối cùng Sasuke Việt Nam mùa 3: Chiến binh nào nối gót Lê Văn Thực giành chiến thắng?

VTV News-Thứ năm, ngày 05/10/2017 06:09 GMT+7

Chiến binh nào sẽ chinh phục đỉnh Midoriyama thành công?

VTV.vn - Cùng chờ đợi xem chiến binh nào sẽ nối gót Lê Văn Thực giành chiến thắng trong tập cuối cùng của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 lên sóng tối nay (5/10) trên VTV3.

Sau hơn 3 tháng được phát sóng trên VTV3, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 sẽ khép lại với tập thi đấu cuối cùng lên sóng tối nay (5/10). Trong 2 mùa giải trước, mới chỉ có một chiến binh giành được chiến thắng chung cuộc đó là Lê Văn Thực. Chàng trai này đã tạo nên kỳ tích của các phiên bản Sasuke trên thế giới khi là chiến binh chinh phục đỉnh Midoriyama trong thời gian ngắn nhất là 24 giây.

Tại cuộc thi năm nay, trước khi đến với đỉnh Midoriyama, các thí sinh sẽ phải vượt qua chuỗi thử thách Đường zíc zắc, Ván treo, Vách nghiêng, Cú nhảy của nhện, Treo người trên vách kép và Xà bay. Còn ở thử thách leo tháp, mỗi thí sinh có 30 giây để hoàn thành phần thi của mình với 12m dây và 12m tường.

Trong tập cuối cùng này, chiến binh nào sẽ leo tháp nhanh nhất? Ai đủ sức phá vỡ kỷ lục của Lê Văn Thực ở mùa giải trước? Sẽ có điều gì bất ngờ trong chặng đua đến với vinh quang của các chiến binh Sasuke Việt Nam mùa 3?

Đừng bỏ lỡ trận đấu quan trọng này trên sóng VTV3 vào 20h30 hôm nay!

Sasuke Việt Nam: Ninja lên đỉnh nhanh nhất thế giới gây 'sốc' với kỷ lục mới Sasuke Việt Nam: Ninja lên đỉnh nhanh nhất thế giới gây "sốc" với kỷ lục mới Vách nghiêng - 'Ông trùm' cản bước các chiến binh Sasuke Việt Nam mùa 3 Vách nghiêng - "Ông trùm" cản bước các chiến binh Sasuke Việt Nam mùa 3 Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama? Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước