TRỰC TIẾP Gala nghệ thuật "Trái đất xanh" khai mạc Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 (20h10, VTV1)

VTV News-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 14:35 GMT+7

Hình ảnh tại buổi tổng duyệt chương trình (Ảnh: Tạ Hiển)

VTV.vn - Gala nghệ thuật "Trái đất xanh" khai mạc Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (1/6) trên kênh VTV1.

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 có sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi: Liên bang Nga, Indonesia, Phillippines, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và đoàn chủ nhà Việt Nam. Với chủ đề "Trái đất xanh, hành tinh xanh", Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 gửi thông điệp tới trẻ em trên toàn thế giới: "Hãy cùng nhau bảo vệ Trái đất".

Gala nghệ thuật "Trái đất xanh" là hoạt động chính của sự kiện với sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi các nước cùng ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi và giọng ca nhí Phương Khanh - giọng ca được coi là thần đồng opera bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Gala sẽ mở đầu bằng lễ rước carnaval nhiều màu sắc trong một không gian mở mà ở đó những phần trình diễn của các đoàn sẽ được phối hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng để làm bật lên màu sắc đặc trưng của từng nước mà vẫn có tính hội nhập về văn hóa.

Những trải nghiệm thú vị, sự yêu thương gắn kết và tinh thần giao lưu văn hóa, Gala nghệ thuật "Trái đất xanh" khai mạc Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (1/6) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Tổng duyệt Gala Trái đất xanh: Tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội của thiếu nhi quốc tế Tổng duyệt Gala Trái đất xanh: Tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội của thiếu nhi quốc tế Gala 'Trái đất xanh' sẽ tràn ngập âm thanh, ánh sáng và đậm màu cổ tích Gala "Trái đất xanh" sẽ tràn ngập âm thanh, ánh sáng và đậm màu cổ tích Các hoạt động thú vị tại Liên hoan thiếu nhi Quốc tế VTV 2018 Các hoạt động thú vị tại Liên hoan thiếu nhi Quốc tế VTV 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước