Trực tiếp Lễ trao giải Bài hát Việt 2014 (21h05, 23/1, VTV6)

K.N-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 11:24 GMT+7

Uyên Linh cũng được cho là có nhiều cơ hội cho giải ca sĩ thể hiện

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Lễ trao giải Bài hát Việt sẽ được THTT vào 21h05 hôm nay (23/1) trên kênh VTV6.

Sau đêm chung kết diễn ra vào tối qua (22/1), những ca khúc nhận được đánh giá, bình chọn từ Hội đồng nghệ thuật và khán giả đạt giải ở các hạng mục giải thưởng sẽ được vinh danh trong Lễ trao giải diễn ra vào tối nay (23/1) tại Nhà hát Quân đội TP.HCM; trong đó hạng mục Bài hát của năm là giải thưởng nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

MC Anh Tuấn - gương mặt dẫn chương trình kì cựu của Bài hát Việt mỗi năm

MC Anh Tuấn - gương mặt dẫn chương trình kì cựu của Bài hát Việt mỗi năm

Trong đêm trao giải, ngoài sự tham gia của các nhạc sĩ, ca sĩ quen thuộc của Bài hát Việt, chương trình sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong vai trò người công bố và trao giải, có thể kể đến như: nhạc sĩ Đỗ Bảo, Siêu mẫu Lan Khuê, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Trần Thu Hà, Hoa hậu Trương Thị May, đạo diễn Quang Dũng, diễn viên Ngân Khánh...

Bên cạnh đó, Lễ trao giải Bài hát Việt còn là cơ hội để những người làm chương trình tổng kết và nhìn lại những thành công của chương trình trong một năm qua. Và tất nhiên, đêm trao giải sẽ không thể thiếu những tiết mục âm nhạc đặc biệt đến từ những khách mời của chương trình.

Chương trình Lễ trao giải Bài hát Việt 2014 sẽ THTT vào 21h05 ngày 23/1 trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước