TRỰC TIẾP "Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây" (20h15, VTV8)

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 27/07/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Chương trình kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ - Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây - sẽ diễn ra tại Quảng Trị vào tối nay (27/7).

Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam nhân dịp 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016). Chương trình diễn ra tại Nghĩa trang quốc gia đường 9, tỉnh Quảng Trị, với sự tham gia của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Vũ Quốc Việt, ca sĩ Tùng Dương, Khánh Linh, Vân Khánh cùng nhiều nghệ sĩ có dấu ấn nghệ thuật đối với khán giả trong và ngoài nước.

Nội dung chương trình hướng tới chủ đề mới mẻ, khai thác những câu chuyện giản dị của người lính qua các thời kỳ mà không quá tập trung vào những mất mát đau thương của dân tộc. “Chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra tại 3 sân khấu. Chúng tôi cố gắng tái hiện lại cuộc sống trong rừng của các nữ thanh niên xung phong. Chương trình sẽ có những ca khúc như Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây, Nhạc rừng...", nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ thêm.

Chương trình Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây được thực hiện với cả tâm huyết cũng như sự tri ân của những người làm truyền hình đối với những người đã hy sinh vì độc lập tự do, thống nhất đất nước. Sự khốc liệt của chiến tranh, tình yêu người lính, sự hy sinh và khát vọng hòa bình sẽ được khắc họa bằng sân khấu ước lệ và nghệ thuật âm nhạc. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận mới về chiến tranh.

Hậu trường chuẩn bị chương trình THTT "Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây"

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây sẽ được THTT vào 20h15 hôm nay (27/7) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây "Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây"

VTV.vn -Chương trình nghệ thuật "Trường Sơn Đông gọi trường Sơn Tây" được kỳ vọng sẽ đem đến cho người xem một cảm nhận mới về chiến tranh với những ca khúc vượt thời gian.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước