Tự hào miền Trung: Ca sĩ Nam Cường hãnh diện là một người con Đà Nẵng

PV-Thứ bảy, ngày 01/04/2017 11:12 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 14 của chương trình Tự hào miền Trung, khán giả sẽ có dịp lắng nghe những chia sẻ của một người con của mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp - ca sĩ Nam Cường.

Ca sĩ Nam Cường sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Nẵng. Với hàng loạt ca khúc gây tiếng vang như Bay giữa ngân hà, Sợ, Phải là anh... Nam Cường đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả đặc biệt là các bạn trẻ. 

Trong tập 14 của Tự hào miền Trung tuần này, khán giả sẽ được nghe nam ca sĩ này chia sẻ cơ duyên khiến anh lập nghiệp ở TP.HCM cũng như những bộc bạch về bước khởi đầu khi anh đến với con đường nghệ thuật cùng những nỗ lực để có chỗ đứng trong lòng khán giả.

13 năm rời xa quê hương Đà Nẵng nhưng với Nam Cường, hành trang mà anh mang theo trên bước đường lập nghiệp dấn thân vào con đường nghệ thuật vẫn là những kỷ niệm về gia đình, về quê hương Đà Nẵng.

Anh tâm sự: "Khi nghe mọi người khen về Đà Nẵng, trong lòng Cường hạnh phúc, tự hào lắm. Cường là một người con sinh ra và được giáo dục tại mảnh đất này. Tuy giờ đây ở xa nhưng Nam Cường vẫn là một người con của Đà Nẵng."

Nam Cường cũng chia sẻ việc cần làm là phải sống làm sao để giữ được sự chất phác, thật thà của một người miền Trung và làm rạng danh mảnh đất Đà Nẵng. Bản thân anh mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến với bạn bè trong nước và cả quốc tế nữa bằng âm nhạc và cách sống của mình.

Mời quý khán giả đón xem Tập 14 của Tự hào miền Trung được phát sóng vào 20h55 ngày 02/04/2017 trên kênh VTV8.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước