Tuổi thanh xuân 2 dự kiến lên sóng VTV vào tháng 10

CN-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:00 GMT+7

Khán giả sẽ được gặp lại Hồng Đăng, Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2 (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Theo kế hoạch sản xuất, phần 2 của bộ phim truyền hình Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" sẽ bấm máy vào cuối tháng 5 này và bắt đầu lên sóng VTV từ tháng 10.

Thời gian qua, thông tin về phần 2 của bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt khi bộ phim có sự tái hợp của cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh. Cùng với đó, rất nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn chuyện tình của Linh và Junsu - hai nhân vật chính của Tuổi thanh xuân - sẽ kết thúc có hậu với một đám cưới hạnh phúc.

Sự trở lại của Tuổi thanh xuân cũng như để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho ê-kíp sản xuất và các diễn viên. Theo bật mí của ê-kíp sản xuất, trong Tuổi thanh xuân 2, ngoài một số diễn viên quen thuộc ở phần 1 như Nhã Phương, Kang Tae Oh, Hồng Đăng... sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới. Chính vì vậy, tháng 4 vừa qua, các đạo diễn Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc để cùng tuyển chọn diễn viên cho phần 2.

Một buổi làm việc của ê-kíp sản xuất Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc (Ảnh: VFC)
Một buổi làm việc của ê-kíp sản xuất "Tuổi thanh xuân 2" tại Hàn Quốc (Ảnh: VFC)

Sau một thời gian viết kịch bản và tuyển diễn viên, Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức bấm máy vào cuối tháng 5 tại Hàn Quốc và dự kiến lên sóng VTV từ tháng 10. Tuổi thanh xuân 2 sẽ có những tình tiết hấp dẫn nào? Chuyện tình của Linh và Junsu có kết thúc viên mãn? Liệu có nhân vật thứ ba xen vào giữa cuộc tình này?... Câu trả lời sẽ có khi Tuổi thanh xuân 2 lên sóng. Quý vị hãy cùng chờ đợi và tiếp tục dành tình cảm cho bộ phim này như ở phần 1!

Ở thời điểm hiện tại, kịch bản của Tuổi thanh xuân 2 vẫn chưa được các đạo diễn tiết lộ. Đây cũng là mối quan tâm lớn của khán giả lúc này. Theo bạn, nội dung Tuổi thanh xuân 2 sẽ có gì đặc biệt? Bạn muốn chuyện tình của Linh và Junsu sẽ đi theo hướng nào? Cùng để lại ý kiến cho những câu hỏi này trong ô "Bình luận của bạn" ngay dưới bài viết này nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước