V Family – Kênh truyền hình mới dành cho Phụ nữ và gia đình của VTVcab

VTVcab-Thứ ba, ngày 21/04/2015 06:00 GMT+7

ĐK 21/4

VTV.vn -V Family là một trong những kênh truyền hình đặc sắc dành riêng cho phụ nữ và gia đình phát sóng trên hệ thống VTVcab.

Chính thức phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam từ ngày 20/4/2015, V Family (VTVcab 20) sẽ giúp các chị em bổ sung kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình thông qua những chương trình chuyên đề về Phụ nữ và cuộc sống gia đình như: Sắc màu không gian, Làm đẹp, Vitamin cho cuộc sống hay Hoàn thiện bản thân.

Với sự tham gia và chia sẻ của những chuyên gia tư vấn, người nổi tiếng về bí quyết về chăm sóc bản thân, quan niệm và giải pháp về tình yêu hôn nhân gia đình trong các chương trình đặc sắc, chuyên biệt trên V Family sẽ giúp phái đẹp đúc kết, chiêm nghiệm, từ đó tìm kiếm cho riêng mình một cuộc sống thật vui tươi, hạnh phúc.

V Family cũng sẽ là một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn với nhiều bộ phim ăn khách, đa dạng và cập nhật mới liên tục.

Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc khẳng định vị trí và bản lĩnh trong xã hội, thì người phụ nữ luôn phải đảm đương thiên chức làm mẹ, làm vợ, làm “người giữ lửa” cho cuộc sống gia đình. Với mong muốn sẻ chia và thấu hiểu, V Family hi vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người phụ nữ.

TIN MỚI