Văn Mai Hương 2 lần té ghế vì giọng ca này ở tập 6 Ca sĩ tranh tài

Đ.H-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 11:29 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 6 Ca sĩ tranh tài, Văn Mai Hương té ghế hai lần liền vì hốt hoảng với giọng ca của những người chơi.

Ba vị khách mời của chương trình Ca sĩ tranh tài tập 6 đều là những gương mặt được yêu mến - Nhan Phúc Vinh, Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương. Khi chia đội với MC Thành Trung, Nhan Phúc Vinh đã tự tin nhận mình ở đội chiến thắng và ca sĩ cùng đội với chàng diễn viên trẻ này chính là Văn Mai Hương. Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn về đội Thành Trung.

Văn Mai Hương 2 lần té ghế vì giọng ca này ở tập 6 Ca sĩ tranh tài - Ảnh 1.

Đáng chú ý trong trích đoạn giới thiệu tập 6 trên đây, Văn Mai Hương có lẽ là vị khách mời tỏ ra bất ngờ nhất với giọng ca của những người chơi. Ca sĩ sinh năm 1995 này đã té ghế liên tiếp khi người chơi thuộc đội mình cất giọng lên.

Văn Mai Hương 2 lần té ghế vì giọng ca này ở tập 6 Ca sĩ tranh tài - Ảnh 2.

Đồng nghiệp Bùi Anh Tuấn lại chọn cách cật lực kêu gọi khán giả tại trường quay cứu người chơi của đội mình.

Tập 6 chương trình Ca sĩ tranh tài hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí vui vẻ cho khán giả truyền hình trong buổi tối thứ Sáu cuối tuần với những tình huống khó đỡ từ ba vị khách mời đặc biệt trên.

Mời quý vị đón xem vào 21h00 tối nay (13/4) trên kênh VTV3!

Hari Won, Hoài Lâm, Chí Tài 'siêu lầy lội' trong tập 4 Ca sĩ tranh tài Hari Won, Hoài Lâm, Chí Tài "siêu lầy lội" trong tập 4 Ca sĩ tranh tài Hát tốt hay hát dở, bạn đều có thể tham gia 'Ca sĩ tranh tài' Hát tốt hay hát dở, bạn đều có thể tham gia "Ca sĩ tranh tài" Ca sĩ tranh tài - Tập 3: Chàng trai nào khiến ca sĩ Thu Thủy sụp đổ? Ca sĩ tranh tài - Tập 3: Chàng trai nào khiến ca sĩ Thu Thủy sụp đổ?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước