Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Khen tình cũ đẹp như "hạc giữa bầy gà", Thư khiến Vũ lồng lộn rủ Quốc đi đánh ghen

CN-Thứ tư, ngày 14/08/2019 12:12 GMT+7

VTV.vn- Gặp lại mối tình đầu, Thư khen ngợi Quân hết lời, ví Quân như "hạc giữa bầy gà" trong đám bạn ở lớp khiến Vũ tức điên. Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

Trong chuyến họp lớp ngắn ngày, Thư (Bảo Thanh) gặp lại Quân (Mạnh Quân) - chàng lớp trưởng tài giỏi và cũng là mối tình đầu của cô. Dường như biết Vũ ghen khi cố tình kéo cả nhà mình tới nơi họp lớp của Thư, Thư cố tình khen Quân trước mặt Vũ (Quốc Trường).

"Bao nhiêu năm trôi qua mà anh ấy vẫn đẹp trai như thế. Thả anh ý vào giữa đám bạn em, trời ơi, nhìn như con hạc lạc giữa bầy gà! Người đâu mà đẹp, phải nói là như sao ở trên trời!" - Thư tấm tắc khen Quân như để trêu tức chồng.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Khen tình cũ đẹp như hạc giữa bầy gà, Thư khiến Vũ lồng lộn rủ Quốc đi đánh ghen - Ảnh 1.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Khen tình cũ đẹp như hạc giữa bầy gà, Thư khiến Vũ lồng lộn rủ Quốc đi đánh ghen - Ảnh 2.

Tức tối khi thấy vợ hồn nhiên khen tình cũ, Vũ phán: "Nói cho mà nghe, con cá mất lúc nào cũng là con cá to cả!". Thư tặc lưỡi thừa nhận điều chồng nói khiến Vũ càng điên tiết.

Hay tin Thư và Quân đang ở khu cắm trại trong đêm tối, Vũ lao như bay tới định đánh ghen. Thấy Vũ đang mất bình tĩnh, Quốc (Tuấn Tú) trấn an: "Cậu phải bình tĩnh. Cậu muốn bắt tại trận thì phải có kế hoạch chứ. Tôi thấy có khi đây chỉ là một phút yếu lòng, một chút say nắng của Thư thôi. Qua đêm nay lại bình thường ý mà".

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Khen tình cũ đẹp như hạc giữa bầy gà, Thư khiến Vũ lồng lộn rủ Quốc đi đánh ghen - Ảnh 3.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Khen tình cũ đẹp như hạc giữa bầy gà, Thư khiến Vũ lồng lộn rủ Quốc đi đánh ghen - Ảnh 4.

Chỉ nghĩ đến việc Thư đang ở cạnh Quân, Vũ đã ghen lồng lộn, lại nghe thêm lời phỏng đoán của Quốc, Vũ không thể giữ được bình tĩnh. Nghe Quốc dùng từ "cặp đôi" khi nói về nhóm bạn của Thư ở khu cắm trại, Vũ nổi đóa: "Cặp cái gì mà cặp? Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, chỉ là bạn bè trong sáng thôi".

Chứng kiến cảnh tượng ở khu cắm trại, Vũ cuống quýt nói với Quốc lấy điện thoại để bật đèn soi vào từng lều đánh ghen vợ. Quốc lập tức can ngăn vì sợ bị đánh hội đồng.

Vũ muốn lao vào từng lều để đánh ghen vợ

Thư và Quân có hẹn hò riêng ở khu cắm trại như Vũ và Quốc đang nghĩ? Hai anh em cọc chèo Vũ - Quốc có lao vào từng lều để đánh ghen?

Cùng đón xem tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện vào 20h00 hôm nay, 14/8, trên ứng dụng VTV Giải trí!

Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong 'Về nhà đi con' Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong "Về nhà đi con" Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của 'Về nhà đi con' ngoại truyện Hé lộ những cảnh phim đầy tình cảm của "Về nhà đi con" ngoại truyện CHÍNH THỨC: “Về nhà đi con” ngoại truyện phát sóng liên tục 5 tập trên VTV Giải trí CHÍNH THỨC: “Về nhà đi con” ngoại truyện phát sóng liên tục 5 tập trên VTV Giải trí

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước