Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với "giẻ lau bàn"

Đ.H-Thứ sáu, ngày 16/08/2019 18:42 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Vũ làm quân sư cho Quốc, Thư cũng bận rộn để nghe ngóng, tư vấn, phân tích giúp chị Huệ về mối quan hệ giữa Quốc và vợ cũ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện trên đây, Quốc (Tuấn Tú) đã tâm sự với Vũ (Quốc Trường) về tình thế rắc rối mà mình đang gặp phải. "Lúc thì đói vỡ cả mồm ra, tự nhiên bây giờ lại có 2 bát cơm, không biết chọn bát nào" - Quốc than thở về tình cảnh của mình.

Vũ khuyên Quốc cẩn thận kẻo chị Huệ (Thu Quỳnh) lại giận. Giữa hai "bát cơm", Vũ tiếp tục khuyên người anh nên tranh thủ chọn nhanh nhanh, kẻo... thiu.

Cuối cùng, Quốc sẽ chọn ai - Huệ hay vợ cũ?

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với giẻ lau bàn - Ảnh 1.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với giẻ lau bàn - Ảnh 2.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với giẻ lau bàn - Ảnh 3.

Trong khi hai người đàn ông tâm sự với nhau về chuyện tình của Quốc thì ba chị em Huệ cũng trò chuyện xoay quanh chủ đề này. Dương tin rằng mối quan hệ giữa chú Quốc và vợ cũ chỉ là tình bạn, bởi Bảo (Quang Anh) đã khẳng định chắc chắn như vậy. Huệ cũng tin như vậy.

Tuy nhiên, Thư (Bảo Thanh) lại một mực không tin. "Tao không tin! Tao không bao giờ tin là tồn tại một tình bạn giữa nam với nữ" - Thư nói với em gái. Thậm chí, cô nàng còn so sánh tình bạn giống như khăn lau mặt, tình yêu là giẻ lau bàn.

"Người ta chỉ vứt khăn lau mặt làm giẻ lau bàn, chứ không ai lấy giẻ lau bàn lên để lau mặt" - Thư lấy ví dụ để chứng minh cho quan điểm của cô - tình yêu không thể trở thành tình bạn được.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với giẻ lau bàn - Ảnh 4.
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Thư ví tình yêu với giẻ lau bàn - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h hôm nay, 16/8, trên ứng dụng VTV Giải trí.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Vợ cũ muốn cùng Huệ làm phép thử xem Quốc đi tìm ai trước... và cái kết bất ngờ Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Vợ cũ muốn cùng Huệ làm phép thử xem Quốc đi tìm ai trước... và cái kết bất ngờ

VTV.vn - Trang muốn cùng Huệ sẽ làm một phép thử nhỏ, xem tối nay, Quốc sẽ đi tìm ai trước. Không ngờ người Quốc đi tìm lại đều không phải 2 người phụ nữ này.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Chỉ 3 từ khóa, Dương có tìm thấy Bảo? Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 4: Chỉ 3 từ khóa, Dương có tìm thấy Bảo?

VTV.vn - Ánh thách đấu Bảo nếu trong vòng 12 tiếng với 3 từ khóa, Dương không tìm được Bảo thì Dương sẽ thuộc về Ánh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước