Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Dương (Bảo Hân) thấy mình vô tích sự vì không hiểu Bảo (Quang Anh)

CN-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 15:38 GMT+7

VTV.vn - Chơi thân với Bảo (Quang Anh) 5 năm mà lại chẳng hề hiểu những từ khóa Bảo gửi. Dương (Bảo Hân) tự thấy mình vô tích sự.

Trong tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện, Bảo (Quang Anh) đã nhận lời thách đấu của Ánh (Lê Na) để chứng minh mình mới là người phù hợp với Dương. Tuy nhiên, vì mới về nước, chưa tiếp xúc với Ánh nhiều nên Bảo không thể biết "độ nguy hiểm và liều lĩnh" của Ánh.

Ánh đã đưa ra một phép thử: bằng chính những kỷ niệm sâu sắc của Bảo, Bảo phải mô tả những kỷ niệm giữa Dương và Bảo bằng 10 từ khóa. Sau đó, Bảo bốc ra 3 từ khóa bất kỳ để nhắn tin cho Dương, Dương sẽ dựa vào những thông tin này để tìm thấy Bảo trong thời hạn 12 tiếng.

Bảo đã nhắn tin cho Dương (Bảo Hân) với 3 từ khóa "bà cụ", "Ánh Dương" và "17 tuổi" nhưng Dương lại không hiểu Bảo muốn nói điều gì nên cũng mặc kệ cậu bạn thân. Lúc ấy, Dương còn mải cùng Thư (Bảo Thanh) bám theo chị Huệ (Thu Quỳnh) khi chị cả đến gặp mẹ của Bảo - Trang (Maya).

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Dương (Bảo Hân) thấy mình vô tích sự vì không hiểu Bảo (Quang Anh) - Ảnh 1.

Dương chỉ hay tin Bảo mất tích khi Quốc (Tuấn Tú) chạy tới chỗ Trang và Huệ thông báo không tìm được con, chỉ biết rằng khi kiểm tra camera, Quốc thấy Bảo đi với một cô bé ăn mặc kỳ dị. Đoán được Bảo đang ở cùng Ánh, Dương lập tức gọi điện cho cô nàng nhưng Ánh nhất quyết không nói vị trí của mình và Bảo.

Tiếp theo diễn biến này, trong tập 5 và cũng là tập cuối Về nhà đi con ngoại truyện, Dương thấy buồn vô cùng vì không thể đoán được điều Bảo nhắn. Tâm sự với chị Huệ, Dương thấy thất vọng với chính bản thân mình: "Em với Bảo đã chơi với nhau 5 năm rồi, nhưng mà đến bây giờ em vẫn chưa giúp được gì cho nó cả. Lúc nó nhắn, chắc chắn là nó tin rằng em sẽ hiểu, nhưng mà không, em chả hiểu gì cả. Em đúng là cái loại vô tích sự!".

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập cuối: Dương (Bảo Hân) thấy mình vô tích sự vì không hiểu Bảo (Quang Anh) - Ảnh 2.

Cảm thấy mình vô tích sự, Dương cúi gằm mặt chán nản dù Huệ đã cố gắng nói lời an ủi cô em út. Có vẻ như cô nàng tomboyloichoi thấy xấu hổ khi không hiểu gì về bạn thân sau 5 năm gắn bó.

Dương và mọi người có tìm thấy nơi Ánh giấu Bảo? Ánh có chịu từ bỏ tình cảm dành cho Dương? Bảo có vì chuyện Dương không hiểu những từ khóa mình đã gửi mà giận bạn thân?

Cùng đón xem trong tập cuối Về nhà đi con ngoại truyện vào 20h00 hôm nay, 17/8, trên ứng dụng VTV Giải trí!

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 3: Bảo về nước giúp Dương giải vây Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 3: Bảo về nước giúp Dương giải vây Về nhà đi con ngoại truyện: Dương bị cưỡng hôn chỉ 2 giây nhưng phải diễn tới 8 lần, đoàn làm phim lại chỉ lo hỏng bánh gato Về nhà đi con ngoại truyện: Dương bị cưỡng hôn chỉ 2 giây nhưng phải diễn tới 8 lần, đoàn làm phim lại chỉ lo hỏng bánh gato Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: 'Cắt đuôi' Ánh, Dương (Bảo Hân) tuyên bố Bảo (Quang Anh) là người yêu của mình Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: "Cắt đuôi" Ánh, Dương (Bảo Hân) tuyên bố Bảo (Quang Anh) là người yêu của mình
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước