Về nhà đi con - Tập 32: Vũ, Thư lên ngày giờ chuẩn bị đám cưới, Huệ đòi ly hôn Khải

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trong phần giới thiệu Về nhà đi con tập 32, Vũ (Quốc Trường) bị gia đình ép cưới Thư (Bảo Thanh), Huệ (Thu Quỳnh) về tâm sự với gia đình về ý định ly hôn Khải (Trọng Hùng)

Huệ (Thu Quỳnh) sau khi quyết định ly hôn chồng đã về tâm sự với gia đình. Cô nhận được sự ủng hộ của em gái Dương (Bảo Hân).

"Ngày xưa lão ấy đến nhà mình xin cưới chị bằng được, thề thốt yêu đương các kiểu em đã không thích rồi! Vì lời dễ nói ra cũng dễ quên thôi!" - Dương nói với chị gái.

Về nhà đi con - Tập 32:  Vũ, Thư lên ngày giờ chuẩn bị đám cưới, Huệ đòi ly hôn Khải - Ảnh 1.

Huệ ngẫm lại những đắng cay, tủi nhục suốt quãng thời gian phải sống chung với Khải (Trọng Hùng) - một người chồng ham mê cờ bạc, vũ phu, cục cằn, thô lỗ.

Trong một diễn biến khác, sau khi bị gia đình dồn vào bước đường cùng: Khóa thẻ, bố giả vờ bệnh nặng, Vũ (Quốc Trường) cuối cùng cũng chấp nhận đồng ý cưới Thư (Bảo Thanh).

"Ngày giờ bố mẹ quyết hết rồi, đúng ngày đúng giờ là phải cưới" - Mẹ Vũ quyết liệt nói với con trai.

Về nhà đi con - Tập 32:  Vũ, Thư lên ngày giờ chuẩn bị đám cưới, Huệ đòi ly hôn Khải - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khi tìm đến Dũng (Anh Vũ) để giãy bày, Vũ đã bị người bạn thân thấu hết "tâm can".

"Mày mà không thích thì dù phải cởi trần đóng khố cũng không ai bắt ép được mày cơ mà. Còn chuyện tiền nong mày không hỏi được tao thì mày còn đầy chỗ khác để vay tiền. Nhưng quan trọng là mày không có nhu cầu bức thiết cho chuyện đó. Thực ra mày đã bắt đầu xiêu lòng với con bé "xính lao" rồi và cả đứa trẻ trong bụng nó. Nhưng chẳng qua là mày chưa nhìn thằng vào sự thật đó thôi" - Dũng nói với Vũ.

Về nhà đi con - Tập 32:  Vũ, Thư lên ngày giờ chuẩn bị đám cưới, Huệ đòi ly hôn Khải - Ảnh 4.

Có phải Vũ cũng thật sự yêu Thư nên mới chấp nhận cuộc hôn nhân này? Huệ có được sự ủng hộ của gia đình để ly dị Khải? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 32 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h tối nay (27/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước