Về nhà đi con - Tập 39: Ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn, vợ chồng Thư tận hưởng tuần trăng mật

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 06/06/2019 05:48 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 39 Về nhà đi con, ông Sơn đề nghị Khải không được nói về Huệ với giọng thiếu tôn trọng và chấp nhận để Huệ ly hôn Khải. Lúc này, Thư đang hưởng tuần trăng mật.

Sau tất cả những gì Khải (Trọng Hùng) đã gây ra cho Huệ (Thu Quỳnh), ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cuối cùng cũng đồng ý để Huệ ly hôn. Nói chuyện với Khải, ông Sơn hắng giọng: "Không sống được với nhau nữa thì thôi đi! Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế". Vẫn biết Khải yêu Huệ nhưng cái cách Khải đối xử với Huệ thời gian qua khiến ông Sơn không còn cảm thấy yên tâm cho con gái.

Dường như sau cú ngã ở cuối tập 38, Huệ lại phải nhập viện. Khải tỏ vẻ sốt sắng chạy tới bệnh viện tìm Huệ nhưng Huệ đã được chuyển tới phòng dịch vụ để tiện chăm sóc. Cho rằng việc nằm phòng dịch vụ tốn kém, Khải lập tức bị Dương (Bảo Hân) "dập": "Làm như tiền của anh ý? Có bao nhiêu tiền anh đốt hết vào cờ bạc rồi còn gì nữa". Câu nói của Dương khiến Khải cứng họng không nói nên lời.

Trong lúc Huệ gặp chuyện, vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) lại đi hưởng tuần trăng mật - món quà mà mẹ Vũ dành cho hai con. Không giống những cặp vợ chồng khác, Vũ và Thư đi tuần trăng mật nhưng lại rủ bạn đi cùng. Nếu Vũ có đồng minh là Dũng (Anh Vũ) thì Thư cũng đã có cánh tay phải là chị Linh - chị bạn làm ăn chung cùng Thư trước đây. Bốn người họ dường như sẽ có một cuộc thi đấu trên bãi biển.

Khải có ngoan ngoãn ký đơn ly hôn? Tuần trăng mật của Thư và Vũ có gì đặc biệt? Mời quý vị cùng đón xem tập 39 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (6/6) trên kênh VTV1!

Khi Khải và Xinh 'Về nhà đi con' về chung một nhà... Khi Khải và Xinh "Về nhà đi con" về chung một nhà... Về nhà đi con - Tập 37: Khải mò đến nhà tình cũ của vợ đánh ghen Về nhà đi con - Tập 37: Khải mò đến nhà tình cũ của vợ đánh ghen Về nhà đi con - Tập 37: Đêm tân hôn, Thư không chịu ngủ cùng giường với Vũ Về nhà đi con - Tập 37: Đêm tân hôn, Thư không chịu ngủ cùng giường với Vũ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước