Về nhà đi con - Tập 40: Thành đòi bỏ vợ, Huệ nức nở vì bị bố mắng tơ tưởng tình cũ?

Đ.H-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 12:32 GMT+7

VTV.vn - Ở clip hé lộ tập 40 "Về nhà đi con", Uyên bất ngờ không tin nổi vào tai mình khi nghe Thành cho rằng hai vợ chồng đang quá khác nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 40 phim Về nhà đi con trên đây, vợ chồng Thành lại ngồi nói chuyện cùng nhau sau những rắc rối tình cảm vừa xảy ra. Thành (Tiến Lộc) biết rằng vợ mình cũng đang rất căng thẳng và mệt mỏi không khác gì anh. Anh cho rằng giữa hai vợ chồng, không ai đúng cũng chẳng ai sai.

Tuy nhiên, Thành lại khẳng định: "Vấn đề lớn nhất ở đây là anh và em đang quá khác nhau". Câu nói của chồng khiến Uyên (Kim Ngọc) giật mình. Liệu có phải Thành lấy lý do "quá khác nhau" để đề nghị ly hôn?

Về nhà đi con - Tập 40: Thành đòi bỏ vợ, Huệ nức nở vì bị bố mắng tơ tưởng tình cũ? - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, sau khi tình cờ bắt gặp Thành và Huệ (Thu Quỳnh) thân mật ở bệnh viện, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nổi giận và trách móc con gái, không nghe cô giải thích. Ông thú nhận ngày xưa Huệ và Thành không đến được với nhau là lỗi một phần của ông.

Ông trách con gái dù không còn tình cảm với Khải (Trọng Hùng) nữa nhưng hai người vẫn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy mà Huệ lại tơ tưởng đến người cũ.

Trước những lời trách móc của bố, Huệ chỉ biết khóc nức nở. Có thể cô đang buồn vì lần này, bố lại không tin cô như lâu nay ông vẫn tin tưởng.

Về nhà đi con - Tập 40: Thành đòi bỏ vợ, Huệ nức nở vì bị bố mắng tơ tưởng tình cũ? - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 40: Thành đòi bỏ vợ, Huệ nức nở vì bị bố mắng tơ tưởng tình cũ? - Ảnh 3.

Liệu trong tập 40, Huệ có dứt khoát chuyện ly hôn với Khải? 

Mời quý vị đón xem tập 40 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (7/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 40: Thư nhận kèo 500 USD với Vũ để 'thả thính' trai lạ đổ chỉ trong 5 phút Về nhà đi con - Tập 40: Thư nhận kèo 500 USD với Vũ để "thả thính" trai lạ đổ chỉ trong 5 phút

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 40 "Về nhà đi con" trên đây, chuyến nghỉ tuần trăng mật của vợ chồng Vũ - Thư trở nên "xôm" hơn khi có sự xuất hiện của 2 người bạn.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước