Về nhà đi con - Tập 49: Thư (Bảo Thanh) tâm sự với Vũ (Quốc Trường) chuyện quá khứ thiếu tình thương của mẹ

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 20/06/2019 07:07 GMT+7

VTV.vn- Nhớ lại quá khứ đau buồn ngày mất mẹ và thời thơ ấu thiếu tình thương của mẹ, Thư (Bảo Thanh) rớt nước mắt nói cho Vũ (Quốc Trường) nghe lý do cô không muốn bố đi bước nữa.

Sau cú sốc khi nhìn thấy một người phụ nữ giống mẹ mình như đúc, Thư (Bảo Thanh) yếu đuối hơn ngày thường. Lần đầu tiên cô tâm sự với Vũ (Quốc Trường) chuyện gia đình mình. Nhớ lại ngày mẹ qua đời vì sinh Dương (Bảo Hân), Thư rớt nước mắt kể cho chồng nghe về tuổi thơ thiếu tình thương của mẹ.

"Năm tôi 7 tuổi, tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ, tôi lại chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi, bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi..." - Thư nói cho Vũ nghe lý do vì sao cô không muốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh) kết thân với bất kỳ người phụ nữ nào. Ngày thường hay chành chọe nhau là thế nhưng ngay lúc này, Vũ lại lắng nghe Thư tâm sự để an ủi vợ.

Huệ (Thu Quỳnh) tìm gặp lại cô bán hoa - Hạnh (Thúy Hà) - và nói cho người phụ nữ này biết cô có khuôn mặt giống y hệt người mẹ đã mất của mình. Và đó cũng là lý do vì sao cả ba chị em Huệ chết lặng trong giây phút nhìn thấy mặt Hạnh.

"Khi gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy" - Huệ sụt sịt giải thích với cô Hạnh. Nghe Huệ nói, Hạnh không ngờ rằng lại có người giống mình đến như vậy, khiến 4 bố con ông Sơn đều thảng thốt trong lần đầu tiên nhìn thấy mình.

Lắng nghe Thư tâm sự, Vũ sẽ hiểu vợ mình hơn và tình cảm của hai vợ chồng sẽ được cải thiện? Hạnh có tiếp tục làm bạn với ông Sơn khi biết mình có khuôn mặt giống vợ cũ của ông Sơn như đúc?

Tập 49 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (20/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem để có câu trả lời!

'Về nhà đi con' chính thức đóng máy "Về nhà đi con" chính thức đóng máy Về nhà đi con - Tập 47: Dương 'hồn bay phách lạc' khi được Rooster ôm trọn vào lòng Về nhà đi con - Tập 47: Dương "hồn bay phách lạc" khi được Rooster ôm trọn vào lòng Về nhà đi con - Tập 47: Dương (Bảo Hân) quyết nữ tính để cưa cẩm Rooster Về nhà đi con - Tập 47: Dương (Bảo Hân) quyết nữ tính để cưa cẩm Rooster
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước