Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương

PV-Thứ hai, ngày 24/06/2019 16:53 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 50 Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) vô cùng bức xúc khi thấy bố đến thăm ông Sơn (NSƯT Trung Anh), nghi ngờ bố có tình ý với Dương (Bảo Hân).

Thấy bố đến thăm ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Bảo (Quang Anh) vô cùng tức giận: "Bố bảo con vớ vẩn nhưng bố vào viện thăm bác Sơn làm gì! Bố đến thăm bố vợ bố chắc?".

"Sao con với bạn con không bao giờ có suy nghĩ nào bình thường được à! Bố nhắc lại một lần nữa bố không bao giờ có ý định gì với bạn của con hết!" - Ông Quốc tức tối trả lời.

"Thật không? Hay là bố lại tiếp tục giả dối? Con nói luôn nếu bố lấy Dương con sẽ ra nước ngoài sống với mẹ, con sẽ không bao giờ gọi Dương là mẹ đâu!" - Bảo vẫn đầy nghi ngờ.

Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương - Ảnh 1.

Trong khi đó, Dương (Bảo Hân) vẫn cứ nghĩ việc ông Quốc đến thăm bố mình là vì muốn thể hiện sự quan tâm đến cô. Thậm chí, cô còn chụp ảnh cảnh ông Quốc đến viện thăm bố gửi cho Bảo với vẻ mặt đầy hãnh diện.

Ông Quốc sẽ phải làm gì để Dương thôi hy vọng về chuyện éo le này? Đón xem tập 50 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (24/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước