Về nhà đi con - Tập 51: Dương mất bạn thân vì mối tình đầu ngang trái

PV-Thứ ba, ngày 25/06/2019 14:54 GMT+7

VTV.vn- Trong đoạn giới thiệu tập 51 Về nhà đi con, không chấp nhận được chuyện Dương theo đuổi bố của mình, Bảo đã cãi nhau gay gắt với Dương, chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Bảo (Quang Anh) từ lâu không chỉ xem Dương (Bảo Hân) là bạn thân mà còn là người anh "thầm thương trộm nhớ". Dù nhiều lần thổ lộ tình cảm của mình nhưng Bảo luôn bị Dương thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên, Bảo vẫn luôn đi bên cạnh Dương mong một ngày nào đó Dương hiểu được tấm chân tình của mình.

Mọi thứ như thay đổi hoàn toàn kể từ ngày Dương phát hiện ra Rooster chính là ông Quốc - bố Bảo. Dương ôm mộng làm mẹ kế của Bảo và kể từ đây, cô vạch ra những kế hoạch để chinh phục trái tim thần tượng.

Về nhà đi con - Tập 51: Dương mất bạn thân vì mối tình đầu ngang trái - Ảnh 1.

Dương cũng nhờ Bảo hợp sức giúp đỡ mình nhưng đã bị Bảo từ chối ngay lập tức: "Vì cậu cái gì tớ cũng có thể làm được trừ việc tiếp tay cho cậu tán tỉnh bố tớ".

"Tại sao?" - Dương hỏi lại.

"Cậu bị điên mà hỏi tại sao? Cậu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bảo thân mình. Cậu bỏ mặc tình cảm của tớ rồi thản nhiên thích bố tớ, cậu bị rồ à! Cậu bảo tình cảm của tớ là ngớ ngẩn vậy tình cảm của cậu là gì? Yêu bố của bạn thân ư?" - Bảo không thể chấp nhận được chuyện Dương đang theo đuổi bố của mình.

Về nhà đi con - Tập 51: Dương mất bạn thân vì mối tình đầu ngang trái - Ảnh 2.

Sau một hồi cãi lộn căng thẳng, cả hai đã quyết định không làm bạn với nhau nữa.

Mối quan hệ tốt đẹp của Dương và Bảo đang đứng trên bờ vực thẳm, ông Quốc sẽ phải làm gì để cứu vớt chuyện này? Liệu Dương có nhận ra tình cảm của mình đối với ông Quốc chỉ là tình cảm quý mến thần tượng?

Đón xem Về nhà đi con tập 51 phát sóng vào 21h tối nay (25/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước