Về nhà đi con - Tập 58: Bắt gặp Quốc ôm hôn Huệ, Dương tan nát cõi lòng vì mất tình yêu đầu đời

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 04/07/2019 19:11 GMT+7

VTV.vn - Sau cú sốc khi tận mắt chứng kiến Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) cảm thấy tan nát cõi lòng, dầm mình trong trời mưa như trút không chịu về nhà.

Thần tượng game thủ có biệt danh Rooster suốt 5 năm, Dương (Bảo Hân) biến sự thần tượng đó thành tình yêu, nhất nhất chung thủy với mối tình này dù chưa một lần gặp gỡ Rooster. Đến khi biết được bố Bảo - chú Quốc (Tuấn Tú) - chính là Rooster, Dương càng quyết tâm có được tình yêu của chú Quốc, bất chấp sự ngăn cản của Bảo và những lời can ngăn của chị Huệ (Thu Quỳnh).

Trong các trích đoạn của tập 58 Về nhà đi con đã được hé lộ, Bảo phát hiện ra bố đang cầm một chiếc cặp tóc của phụ nữ với vẻ rất nâng niu. Bảo hỏi bố dồn dập về chủ nhân của chiếc cặp tóc nhưng ông Quốc lảnh tránh. Mặc dù vậy, Bảo vẫn đoán được bố đã có người yêu và vui mừng vô cùng vì Dương sẽ không còn cơ hội tơ tưởng đến bố mình.

Ở trích đoạn mới nhất của tập 58, khi Dương và Bảo tới công ty của Quốc đã vô tình bắt gặp cảnh Quốc ôm hôn Huệ. Không tin vào mắt mình, Dương sốc và nổi cáu với Bảo. Bảo đuổi theo nói rõ ngọn ngành nhưng lại bị Dương xua đuổi. "Tránh xa tôi ra! Cút! Cậu mà còn đuổi theo tôi nữa, đừng trách tôi là ác!" - Dương hằn học với Bảo.

Bị mất tình yêu đầu đời, Dương tan nát cõi lòng, bỏ đi lang thang. Dầm mình trong trời mưa như trút, Dương đau khổ nhớ lại cảnh Quốc ôm hôn Huệ và cả những lời Huệ từng nói với Dương: "Tốt nhất là đang ở tuổi nào thì nên sống đúng với tuổi đó, không việc gì mình phải thay đổi vì người khác cả", "Chị biết em rất hâm mộ chú ý nhưng mà thần tượng và thích là khác nhau. Em không được nhầm lẫn giữa hai cái đấy!", "Chị nghĩ là dù mơ hay tỉnh thì em cũng không nên dành tình cảm cho chú ấy nữa!".

Về nhà đi con - Tập 58: Bắt gặp Quốc ôm hôn Huệ, Dương tan nát cõi lòng vì mất tình yêu đầu đời - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 58: Bắt gặp Quốc ôm hôn Huệ, Dương tan nát cõi lòng vì mất tình yêu đầu đời - Ảnh 3.

Ngồi giữa trời mưa lạnh giá, Dương kêu gào gọi mẹ trong sự tuyệt vọng. Trong khi đó, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bồn chồn khi thấy trời đã khuya và mưa to mà cô con gái út vẫn chưa trở về nhà.

Huệ đã chấp nhận tình cảm của Quốc? Dương có giận Huệ? Ông Sơn sẽ khuyên bảo Dương ra sao khi biết chuyện này?

Mời quý vị cùng đón xem tập 58 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (4/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 57: Nhã gây ấn tượng với ông Luật, Thư lại bị coi là con dâu 'đào mỏ' Về nhà đi con - Tập 57: Nhã gây ấn tượng với ông Luật, Thư lại bị coi là con dâu "đào mỏ" Về nhà đi con - Tập 56: Vướng vào lưới tình, Vũ phũ phàng với Thư Về nhà đi con - Tập 56: Vướng vào lưới tình, Vũ phũ phàng với Thư Về nhà đi con - Tập 57: Huệ diện hơn mọi ngày nhưng vẫn lạnh lùng khi Quốc tán tỉnh Về nhà đi con - Tập 57: Huệ diện hơn mọi ngày nhưng vẫn lạnh lùng khi Quốc tán tỉnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước