Về nhà đi con - Tập 67: Đi biển với Nhã, Vũ giật mình thon thót khi nhầm tưởng Thư đang vui vẻ bên Dũng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 17/07/2019 17:39 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 67 Về nhà đi con, khi đang ở trên bãi biển với Nhã, Vũ giật mình nhìn thấy một người phụ nữ mặc đồ giống Thư và tưởng vợ cũng đang đi chơi với Dũng.

Sau lần qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga), Vũ (Quốc Trường) lại càng quấn quýt với cô nàng hơn. Được Nhã rủ đi biển, Vũ lập tức đồng ý.

Khi Vũ đang nằm trên bãi biển, anh bỗng nhìn thấy một cô gái mặc bộ đồ giống của Thư (Bảo Thanh) nên giật mình thon thót. Vũ tưởng rằng Thư đang đi chơi cùng Dũng (Anh Vũ). Chỉ đến khi nhìn thấy mặt cô gái đó, biết không phải là Thư, Vũ mới thở phào nhẹ nhõm.

Chứng kiến thái độ của Vũ, Nhã cảm thấy thất vọng với anh chàng.

Trong trích đoạn đã được hé lộ trước đó, khi Vũ đang đi cùng Nhã, anh bỗng bắt gặp Dũng và Thư đi chung. Dũng thậm chí còn đang bế cu Bon giúp Thư và xưng hô "bố - mẹ" với Thư rất vui vẻ. Vũ tức anh ách mà không thể làm gì được.

Cũng trong tập 67 Về nhà đi con, khi Huệ (Thu Quỳnh) tới xem địa điểm muốn thuê để mở cửa hàng bánh, cô lại gặp phải lão yêu râu xanh. Không thỏa thuận được giá cả với Huệ, gã này còn giở trò sàm sỡ Huệ trong thang máy.

Vũ đã đến lúc lo sợ một ngày sẽ mất Thư? Nhã còn làm những gì để chia rẽ vợ chồng Vũ và Thư? Huệ có thoát được khỏi tên yêu râu xanh?

Mời quý vị cùng đón xem tập 67 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (17/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng Về nhà đi con - Tập 67: Vũ tức anh ách nhìn mẹ con Thư quấn quýt bên Dũng Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân Về nhà đi con - Tập 66: Qua đêm với Nhã sau khi hé lộ về hợp đồng hôn nhân, Vũ tự hào khoe thành quả với bạn thân Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ Về nhà đi con - Tập 65: Hé lộ quá khứ khủng khiếp khiến Nhã căm hận Vũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước