Về nhà đi con - Tập 70: Thư đau khổ tột cùng, gào thét mắng chửi Vũ về "tình yêu và tổn thương"

Đ.H-Thứ hai, ngày 22/07/2019 11:54 GMT+7

VTV.vn - Điều Thư lo sợ nhất cũng là điều cô liên tục nhắc nhở chồng không được phép làm - để bố Sơn biết sự thật - cuối cùng cũng đã xảy ra.

Sau bữa tiệc sinh nhật ở nhà bố nhưng vắng mặt chồng, Thư (Bảo Thanh) đã hẹn gặp Vũ (Quốc Trường) ở ngoài. Vũ có lẽ đã kể cho Thư biết chuyện anh ta đến gặp Nhã (Quỳnh Nga) và bị bố vợ bắt quả tang.

Như vậy, điều Thư lo sợ nhất cũng đã xảy ra. Bố cô - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã biết con gái mình không hạnh phúc, chịu tủi khổ khi chồng công khai ngoại tình.

Trước đó, Thư đã nhiều lần nhắc nhở Vũ rằng, mặc anh ngoại tình với ai, như thế nào nhưng tuyệt đối không để cho bố cô biết. Vậy mà giờ đây, ông Sơn đã tận mắt chứng kiến. Thư biết phải làm sao?

Lần này, Vũ đã chính thức xin lỗi vợ và giải thích rằng "không hề cố ý". Lời giải thích này càng khiến Thư tức giận thêm. "Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không? Anh có biết thế nào là tổn thương không? Anh có biết thế nào là đau khổ không?".

Về nhà đi con - Tập 70: Thư đau khổ tột cùng, gào thét mắng chửi Vũ về tình yêu và tổn thương - Ảnh 1.

Biết chuyện của Thư, hai chị em Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) rất buồn. Đã từng đổ vỡ, chị Huệ cho rằng trong hôn nhân, chỉ có hai người trong cuộc mới thực sự hiểu rằng tại sao họ không sống được với nhau. Vì thế, việc của ba bố con Huệ lúc này là luôn ở bên cạnh Thư, dù Thư lựa chọn như thế nào.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư đau khổ tột cùng, gào thét mắng chửi Vũ về tình yêu và tổn thương - Ảnh 2.

Sau những gì vừa xảy ra, ông Sơn đã đến nhà thông gia, có lẽ để nói rõ mọi chuyện. Khi ông Sơn về, Thư vừa khóc vừa chạy theo ôm bố. "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về" - ông Sơn không kìm nước mắt, đau đớn, xót xa vì thương con gái phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc bao lâu nay.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư đau khổ tột cùng, gào thét mắng chửi Vũ về tình yêu và tổn thương - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 70: Thư đau khổ tột cùng, gào thét mắng chửi Vũ về tình yêu và tổn thương - Ảnh 4.

Liệu Thư có về nhà với bố? Mời quý vị đón xem tập 70 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 22/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 70: Xuất hiện phân đoạn 'đẫm nước mắt' nhất phim Về nhà đi con - Tập 70: Xuất hiện phân đoạn "đẫm nước mắt" nhất phim

VTV.vn - Theo tiết lộ từ đoàn phim, tập 70 "Về nhà đi con" sẽ xuất hiện phân đoạn giữa ông Sơn và Thư được xem là sẽ lấy nhiều nước mắt nhất phim.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước