Về nhà đi con - Tập 81: Khi Vũ hậm hực vì Thư tươi cười bên trai lạ, mẹ cu Bon lẳng lặng dùng 3 tỷ cứu chồng cũ

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 06/08/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Nhìn thấy Thư tươi cười bên trai lạ khi mới ly hôn, Vũ tỏ vẻ cau có, khó chịu nhưng anh không hề biết Thư đã đề nghị với Dũng được mua lại cổ phần câu lạc bộ mô tô của Vũ.

Sau khi ly hôn Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường) bỏ nhà ra đi mất tăm tích. Trở về đúng ngày Thư bế cu Bon về thăm ông bà nội, Vũ và Thư nhìn nhau ngại ngùng.

Kết thúc hợp đồng hôn nhân, Vũ giữ đúng lời hứa thanh toán cho Thư 3 tỷ đồng đúng lúc anh khó khăn nhất. Cũng vì món tiền này mà Thư bị bà Giang (Ngân Quỳnh) trách móc vô tâm nhưng thực tình với Thư lúc này khoản tiền đó không còn quan trọng.

Nhận 3 tỷ của Vũ, Thư quyết định dùng số tiền này mua lại cổ phần ở câu lạc bộ mô tô mà Vũ phải sang nhượng để có tiền cứu lấy Luật Giang và thanh toán hợp đồng hôn nhân với Thư. Hẹn gặp Dũng (Anh Vũ), Thư đề nghị: "Hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền ấy. Bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ?".

Về nhà đi con - Tập 81: Khi Vũ hậm hực vì Thư tươi cười bên trai lạ, mẹ cu Bon lẳng lặng dùng 3 tỷ cứu chồng cũ - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 81: Khi Vũ hậm hực vì Thư tươi cười bên trai lạ, mẹ cu Bon lẳng lặng dùng 3 tỷ cứu chồng cũ - Ảnh 2.

Lời đề nghị của Thư khiến Dũng bất ngờ. Dù đã đường ai nấy đi nhưng trong lúc Vũ gặp khó khăn, Thư không thể khoanh tay đứng nhìn. Vũ không hề biết hành động thầm lặng này của vợ cũ và tỏ ra cay cú khi bắt gặp Thư cười nói đon đả với trai lạ.

"Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi" - Vũ khó chịu gọi vợ cũ là "cô ta" trước mặt Dũng. Phì cười vì dáng vẻ của hậm hực của Vũ, Dũng đáp: "Mới đây mà thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". Không còn là chồng của Thư nhưng Vũ vẫn cay cú tiếp lời: "Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm giải thích với tao một câu nào".

Nhận ra Vũ vẫn chưa thực sự hiểu Thư, Dũng hỏi lại bạn thân: "Mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?". Câu hỏi của Dũng như thể anh sắp tiết lộ với Vũ việc Thư đã dùng chính 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu lại "đứa con tinh thần" của Vũ. Và có lẽ người đàn ông lạ mặt mà Thư gặp chính là người từng mua lại câu lạc bộ mô tô của Vũ.

Về nhà đi con - Tập 81: Khi Vũ hậm hực vì Thư tươi cười bên trai lạ, mẹ cu Bon lẳng lặng dùng 3 tỷ cứu chồng cũ - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 81: Khi Vũ hậm hực vì Thư tươi cười bên trai lạ, mẹ cu Bon lẳng lặng dùng 3 tỷ cứu chồng cũ - Ảnh 4.

Dũng có nói với Vũ về đề nghị của Thư? Người đàn ông Thư gặp là ai mà Vũ lại tức tối đến thế? Vũ sẽ sớm nhận ra tình cảm thực sự của Thư? Cùng đón xem tập 81 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 ngày 6/8 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 79: Huệ nổi giận khi biết Quốc đứng sau âm thầm giúp đỡ mình Về nhà đi con - Tập 79: Huệ nổi giận khi biết Quốc đứng sau âm thầm giúp đỡ mình Về nhà đi con - Tập 79: Cuối cùng Nhã cũng chịu thua cuộc, nói lời vĩnh biệt Vũ sở khanh Về nhà đi con - Tập 79: Cuối cùng Nhã cũng chịu thua cuộc, nói lời vĩnh biệt Vũ sở khanh Về nhà đi con - Tập 79: Vũ thừa nhận mình hèn khi không đủ dũng khí để xin Thư một cơ hội Về nhà đi con - Tập 79: Vũ thừa nhận mình hèn khi không đủ dũng khí để xin Thư một cơ hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước