Vệt nắng đông - Đại nhạc hội cho người trẻ trên VTV6

PV-Thứ năm, ngày 05/12/2019 14:26 GMT+7

VTV.vn - Vệt nắng đông là chương trình đại nhạc hội do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, phát sóng vào 23h, ngày 8/12 trên kênh VTV6.

Đại nhạc hội Vệt nắng đông quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng, mỗi nghệ sĩ đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với thông điệp ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn. Đây hứa hẹn sẽ là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa của VTV vào dịp cuối năm 2019.

Thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của Thế hệ hiện đại, họ cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của mình tới một người hoặc một nhóm khán giả, chương trình được kỳ vọng có thể truyền tải những thông điệp tích cực đó tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ, những người mà dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc...

Vệt nắng đông - Đại nhạc hội cho người trẻ trên VTV6 - Ảnh 1.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình trong chương trình, nữ ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô rất hạnh phúc khi cùng ê-kíp và các nghệ sĩ trẻ thực hiện chương trình ý nghĩa này. Trong chương trình, Mỹ Linh có một màn kết hợp rất đặc biệt với nghệ sĩ trẻ ít ai ngờ tới.

"Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách", nữ ca sĩ bật mí.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự tham gia của The Chillies Band – một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. Các nghệ sĩ như Osad; Mr.A; Marzuz… cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và kể câu chuyện cá nhân của họ để truyền được cảm hứng mang theo thông điệp #BetterMe cho cộng đồng.

Chương trình Vệt nắng đông sẽ thu hút 5000 khán giả tại chỗ và hàng trăm ngàn khán giả truyền hình. Chương trình được phát sóng vào 23h ngày 8/12 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước