VFC sẽ "càn quét" giải thưởng VTV Awards lần thứ hai?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 31/08/2017 06:10 GMT+7

VFC có nhiều đề cử lọt vòng bình chọn 2 của VTV Awards 2017

VTV.vn - Với rất nhiều đề cử sáng giá lọt vào vòng 2 của giải thưởng VTV Awards 2017, rất có thể VFC sẽ lần thứ 2 "càn quét" các giải thưởng tại Lễ trao giải tối 7/9/2017.

Với 5 giải thưởng ở các hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng và Chương trình của năm, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN đã có một mùa giải thành công tại VTV Awards - Chuyển động 2016. Tại mùa giải năm nay, VFC tiếp tục có một loạt đề cử được vào vòng bình chọn 2 ở các hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng.

Trong đó, ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, 3 bộ phim Tuổi thanh xuân 2, Người phán xửSống chung với mẹ chồng đều là ứng cử viên sáng giá giành giải khi tạo được sức hút lớn với khán giả thời gian qua. Với hạng mục Chương trình của năm, Gặp nhau cuối năm - Táo quân Xuân Đinh Dậu là đề cử dẫn đầu top 5 vào vòng bình chọn 2 và cũng là chương trình tạo được dấu ấn với khán giả truyền hình trên sóng VTV.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, top 5 đề cử cũng quy tụ dàn diễn viên tài năng góp mặt trong các bộ phim do VFC sản xuất như: Nhã Phương, Hồng Diễm, Thanh Hương, Bảo Thanh, Kang Tae Oh, Bảo Anh, Hồng Đăng... Còn hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu của Táo quân 2017 cũng có tên trong top 5 bình chọn. Với những dấu ấn của NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý tại Táo quân 2017, họ cũng được xem là ứng viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng của VTV Awards 2017.

Nếu "ẵm" trọn giải thưởng ở 5 hạng mục trên, VFC sẽ lần thứ hai liên tiếp có một mùa giải thành công ở VTV Awards, đặc biệt là ở mảng phim truyền hình. Điều đó cũng phần nào chứng tỏ sức hút của các bộ phim Việt trên sóng VTV do VFC sản xuất đang ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn. Đồng thời, theo đạo diễn Khải Anhđạo diễn Đỗ Thanh Hải, thông qua giải thưởng VTV Awards, các đạo diễn sẽ biết rõ hơn xu hướng xem phim của khán giả, từ đó, tập trung sản xuất các bộ phim theo đề tài khán giả yêu thích trong những năm tiếp theo.

Vòng bình chọn 2 của VTV Awards 2017 sẽ khép lại vào 07h09 ngày 7/9/2017. Các đề cử chiến thắng sẽ được vinh danh trong Lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 vào buổi tối cùng ngày tại trường quay S14, Đài THVN. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vòng 2 bình chọn VTV Awards 2017 sẽ không cập nhật kết quả Vòng 2 bình chọn VTV Awards 2017 sẽ không cập nhật kết quả Đạo diễn 'Kong: Đảo đầu lâu' sẽ xuất hiện tại VTV Awards 2017 Đạo diễn "Kong: Đảo đầu lâu" sẽ xuất hiện tại VTV Awards 2017 Đen vâu và đề cử VTV Awards 2017: 'Mình thấy mình thật may mắn!' Đen vâu và đề cử VTV Awards 2017: "Mình thấy mình thật may mắn!"

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI