Vietnam's Next Top Model 2017: Thí sinh nhăn nhó tạo dáng trong vòng xoay

CN-Thứ sáu, ngày 04/08/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Thử thách tạo dáng trong chiếc vòng xoay tiếp tục là một trở ngại dành cho top 8 Vietnam's Next Top Model 2017 khi các cô gái liên tục nhăn nhó trước ống kính.

Thùy Dương - Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang - Nguyễn Hợp là 2 trong 4 cặp đôi của thử thách chụp hình trong chiếc vòng xoay ở tập 7 Vietnam's Next Top Model 2017. Sự kết hợp của những cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" trong thử thách này có thể sẽ mang tới các tình huống dở khóc dở cười khi thực hiện thử thách mới bởi trong cuộc sống ở nhà chung, Thùy Dương và Cao Thiên Trang vẫn chưa thể hòa hợp với các thí sinh còn lại, trong đó có Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp.

Trong đoạn clip hé lộ phần thực hiện thử thách của các thí sinh, Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã có lời qua tiếng lại khi không thể phối hợp với nhau để có được một bức hình đúng chủ đề. Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Thấy Nguyễn Hợp loay hoay không thể tạo được dáng và cũng không tài nào tạo được sự tương tác với mình, không còn đủ kiên nhẫn, Cao Thiên Trang thốt lên với giám khảo Nam Trung: "Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!".

Vietnams Next Top Model 2017: Thí sinh nhăn nhó tạo dáng trong vòng xoay - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Thí sinh nhăn nhó tạo dáng trong vòng xoay - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Thí sinh nhăn nhó tạo dáng trong vòng xoay - Ảnh 3.

Vietnams Next Top Model 2017: Thí sinh nhăn nhó tạo dáng trong vòng xoay - Ảnh 4.

Các cặp "oan gia ngõ hẹp" sẽ giải quyết khó khăn của mình ra sao để có thể hoàn thành thử thách lần này? Cô gái nào sẽ bứt phá? Cô gái nào bị thụt lùi và phải dừng bước? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 7 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars vào 20h00 thứ Bảy (5/8) trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Top 9 Vietnam Top 9 Vietnam's Next Top Model bay bổng trong bộ ảnh giải phóng hình thể Giấc mơ dang dở của 'chị đại' Hoàng Oanh tại Vietnam Giấc mơ dang dở của "chị đại" Hoàng Oanh tại Vietnam's Next Top Model Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, "chị đại" Hoàng Oanh dừng bước

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước