VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019: Đã khởi động!

P.V-Thứ hai, ngày 03/06/2019 14:26 GMT+7

VTV.vn - Với việc mở cổng vòng bình chọn 1, "VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019" đã chính thức khởi động. Vậy chương trình năm nay có bao nhiêu hạng mục đề cử và thể lệ như thế nào?

Theo thông tin từ BTC chương trình, vào 24/5, cổng bình chọn của vòng 1 VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã được mở. Vòng bình chọn này sẽ được kéo dài cho đến tháng 8 và đóng lại vào 24h ngày 22/8. Sau khi kết thúc vòng 1, toàn bộ lượng bình chọn trước đó sẽ được refresh về 0 để bắt đầu vòng bình chọn 2 (được mở vào 7h ngày 23/8) cũng là vòng bình chọn cuối cùng. Và như mọi năm, cổng bình chọn cho vòng 2 sẽ được đóng lại vào đúng ngày trao giải, lúc 07h09 ngày 7/9.

Năm nay, VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 có 10 hạng mục đề cử, bao gồm:

1. Dẫn chương trình ấn tượng

2. Ca sĩ ấn tượng

3. Diễn viên nam ấn tượng

4. Diễn viên nữ ấn tượng

5. Phim truyền hình ấn tượng

6. Phim tài liệu ấn tượng

7. Nhân vật của năm

8. Hình ảnh thời sự ấn tượng

9. Chương trình Văn hóa - khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng

10. Chương trình của năm

Cách thức tham gia bình chọn VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019: Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Qua các năm tổ chức, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã định danh được uy tín của mình đối với các nghệ sỹ, các nhà sản xuất và đặc biệt là khán giả xem truyền hình. Giải thưởng không chỉ hướng tới tôn vinh những con người, câu chuyện, các tác giả, tác phẩm có chất lượng trên sóng VTV; mà còn tạo ra định hướng khán giả tới với những giá trị nhân văn, mang tinh thần tự hào quốc gia.

"VTV Awards - Ấn tượng VTV" được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau 5 mùa giải, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước