VTV tạm dừng phát sóng phim "Đừng bắt em phải quên"

VTV News-Thứ hai, ngày 23/03/2020 06:05 GMT+7

Một cảnh trong phim "Đừng bắt em phải quên"

VTV.vn - Từ hôm nay (23/3), Đài THVN sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim "Đừng bắt em phải quên". Khán giả sẽ dõi theo các tập phim "Mùa xuân ở lại" vào khung giờ này.

Đừng bắt em phải quên là bộ phim Việt mới lên sóng VTV1 trong khung giờ 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Đây là bộ phim thứ ba của khung giờ này, tiếp sau Về nhà đi conSinh tử. Bộ phim đã phát sóng đến tập 9.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay (23/3), để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, Đài THVN sẽ tạm dừng phát sóng Đừng bắt em phải quên. Thay vào đó, trong khung giờ này, khán giả sẽ được xem lại phim Tết Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Lên sóng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Mùa xuân ở lại gồm 4 tập với thời lượng 45 phút/tập. Bộ phim sẽ được biên tập còn 25 phút/tập và phát sóng lại lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Sau đó, trong khung giờ này sẽ là một bộ phim mới do VFC sản xuất.

VTV tạm dừng phát sóng phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh 1.
VTV tạm dừng phát sóng phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh 2.

Cảnh trong phim "Mùa xuân ở lại"

Rất mong quý vị khán giả thông cảm với sự thay đổi này! Thời gian phát sóng các tập tiếp theo của Đừng bắt em phải quên sẽ được VTV News cập nhật sớm với khán giả.

Mùa xuân ở lại là câu chuyện về lựa chọn của những cô giáo khi đứng trước những ngã rẽ. Họ ra trường và đều mong nghề nghiệp ổn định, sống cuộc sống bằng phẳng, êm ả, nhưng cuộc sống lại đặt họ vào những hoàn cảnh đặc biệt khiến họ phải dùng lý trí để tính toán. Giữa những đắn đo, thứ họ lựa chọn cuối cùng luôn là những cảm xúc dung dị từ trái tim.

Bên cạnh đó, kịch bản phim cũng khai thác đời sống bà con vùng biên giới với nhiều nét văn hóa bản địa đặc sắc, đặc biệt khi Tết đến Xuân về.

Phim Tết 'Mùa xuân ở lại' lên sóng VTV1 Phim Tết "Mùa xuân ở lại" lên sóng VTV1

VTV.vn - 4 tập phim Tết "Mùa xuân ở lại" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h40 các ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết (25/1 - 28/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước