VTVcab độc quyền phát sóng Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á

Thùy An-Thứ ba, ngày 09/07/2019 06:50 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Đây là thông tin rất đáng chú ý cho những người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước.

Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3 Cúp Động lực là giải đấu đỉnh cao của bóng chuyền nữ Châu Á, nơi hội tụ các tài nằng trẻ, chuẩn bị cho các đội tuyển quốc gia của các nước trong châu lục.

Năm nay, VTVcab là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có bản quyền sản xuất và phát sóng Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019 trên kênh Thể thao TV, cũng như ứng dụng VTVcab ON, Onme từ 13 – 21/7/2019 và cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế SMMTV phát sóng đến 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nói thêm về giải đấu năm nay, Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019 có sự tham dự của 13 đội tuyển nữ U23 châu Á: Australia, Trung Quốc, Hongkong (Trung Quốc), Ấn Độ, Kazakhstan, Macau (Trung Quốc), Maldives, New Zealand, Triều Tiên, Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka, Thái Lan và đội tuyển trẻ U23 quốc gia Việt Nam.

13 đội tuyển được chia làm 4 bảng:

Bảng A: Việt Nam, New Zealand và Maldives.

Bảng B: Thái Lan, Australia và Triều Tiên.

Bảng C: Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ và Trung Quốc.

Bảng D gồm: Kazakhstan, Hong Kong (Trung Quốc), Sri Lanka và Macau (Trung Quốc).

VTVcab độc quyền phát sóng Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á - Ảnh 2.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm lấy 2 đội nhất nhì của bảng A sẽ ghép bảng với 2 đội nhất nhì ở bảng C vào đấu ở vòng đấu 8 đội. Địa điểm thi đấu của giải là Nhà thi đấu Gia Lâm và Nhà thi đấu Tây Hồ.

Đáng chú ý, tại giải đấu này, BTC sẽ áp dụng thử nghiệm công nghệ video challenge nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho giải đấu cũng như hỗ trợ các trọng tài đưa ra những quyết định chính xác.

Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019 được xem là cơ hội tốt cho các tuyển thủ nữ Việt Nam như: Dương Thị Hiền, Đăng Kim Thành, Trần Thị Thành Thúy,Lê Thị Yến, Hoàng Thị Kiều Trinh, Lưu Thị Huệ, Nguyễn Thu Hoài... cọ xát, học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị thi đấu ở đấu trường SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm 2019 tại Philippines.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước