VTVcab ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về Golf đầu tiên tại Việt Nam

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 16:34 GMT+7

VTV.vn - Kênh thể thao chuyên biệt về golf VTVcab 23 - Thể thao Golf HD đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam.

Từ tháng 10/2017, kênh thể thao chuyên biệt về golf VTVcab 23 - Thể thao Golf HD đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf, thưởng thức thể thao golf ngày càng phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Có nhiều môn thể thao nổi tiếng bởi sức mạnh, sự dẻo dai và cạnh tranh khốc liệt như quyền anh, võ tự do… nhưng cũng có những môn thể thao đẳng cấp và nhẹ nhàng song không kém phần thú vị như golf với hơn 200 triệu người hâm mộ trên thế giới. Golf ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 15 tại Scotland, môn thể thao này mang tính chất kế thừa và ngày càng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

VTVcab ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về Golf đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Kênh thể thao chuyên biệt về golf VTVcab 23 - Thể thao Golf HD đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam

Người hâm mộ thế giới không còn lạ lẫm với các giải golf có uy tín như: Asian Tour, European Tour và chương trình Golfing World hấp dẫn. Nhưng với khán giả Việt Nam, việc thưởng thức môn thể thao này hàng ngày (phát sóng 24/24h) qua truyền hình thì nay mới được VTVcab hiện thực hóa.

Với VTVcab 23 - Thể thao Golf HD, "thực đơn" các chương trình thể thao trên VTVcab ngày càng trở nên phong phú hơn, bên cạnh những giải thể thao chất lượng hàng đầu trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, ATP, NBA, VBA… được phát trên các kênh: Thể thao TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao Tin tức HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước