VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu tại Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL – S6)

PV-Chủ nhật, ngày 14/10/2018 15:44 GMT+7

Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL –S6) được khởi tranh từ ngày 14/10 với sự tham dự của 12 đội bóng

VTV.vn - VTVcab sẽ sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL – S6) trên app Onme, Onsports.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball), VTVcab là đơn vị sản xuất, phát sóng và khai thác Giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL) trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống VTVcab và đa nền tảng internet & di động.

Giải Ngoại hạng Hà Nội mùa 6 (HPL –S6) được khởi tranh từ ngày 14/10 với sự tham dự của 12 đội bóng, quy tụ sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia hứa hẹn một mùa giải vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mùa giải 2018, lần đầu tiên, giải HPL – S6 được sản xuất và phát sóng trên truyền hình (mỗi tuần 1 trận/kênh Bóng đá TV của VTVcab), VTVcab sản xuất và phát sóng trực tiếp 66 trận đấu của giải HPL mùa 6 trên app Onme, Onsports.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Giải Ngoại hạng Hà Nội trên các phương tiện truyền thông, báo chí, VTVcab sẵn sàng cung cấp toàn bộ các sản phẩm truyền thông như highlight, clips liên quan tới trận đấu thuộc hệ thống giải HPL - S6 tới các đơn vị báo chí.

VTVcab cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thông của hệ thống các giải đấu tới các đơn vị báo chí với chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người xem trên mọi hạ tầng. Các đơn vị báo chí có nhu cầu cần sử dụng highlight, clips các giải đấu trên vui lòng liên hệ với VTVcab.

12 đội bóng tranh tài ở Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 6 năm 2018 gồm: FC Văn Minh, FC EOC, FC Moon, FC Top Group, FC Cường Quốc, FC Hanel - Ocean, FC Thành Đồng, FC Tuấn Sơn, FC MV Corp, FC Du Lịch, FC Nguyễn Trãi và FC Gia Việt.

Phương thức thi đấu, các đội đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng, CLB xếp hạng 11 và 12 của giải sẽ phải xuống chơi ở giải hạng dưới ở mùa giải kế tiếp do VietFootball tổ chức.

Đây sẽ là mùa giải có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay khi nhà vô địch sẽ nhận được voucher xe trị giá 200 triệu đồng. Đội Á quân sẽ nhận được 40 triệu đồng và đội hạng ba sẽ nhận được 20 triệu đồng. Ngoài ra, BTC cũng có phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất, tổ trọng tài xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn hay nhất với số tiền 10 triệu đồng và giải phong cách 20 triệu đồng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước