Vụ án cây trâm vàng: Ngất ngây chuyện tình đẹp như mộng của An Dĩ Hiên - Tưởng Nghị

VTV News, Video: TVAd-Thứ hai, ngày 27/06/2016 15:14 GMT+7

An Dĩ Hiên và Tưởng Nghị có một chuyện tình đầy cảm xúc trong "Vụ án cây trâm vàng"

VTV.vn - Chuyện tình đẹp như mộng của Thái Điệp (An Dĩ Hiên) - Bối lạc Ba Đồ (Tưởng Nghị) là một trong yếu tố lôi cuốn khán giả của "Vụ án cây trâm vàng".

Trong Vụ án cây trâm vàng, An Dĩ Hiên vào vai Thái Điệp - con gái Đa La Tuệ Triết quận Vương. Cô không những thông minh, xinh đẹp mà còn là một người cương trực, ngay thẳng. Giữa chốn hậu cung nhiều mỹ nữ xinh đẹp, dịu dàng, Thái Điệp nổi bật hơn cả vì sự gan dạ, thông minh, dám phá bỏ lề lối phong kiến để khẳng định bản thân.

Còn Tưởng Nghị vào vai Bối lạc Ba Đồ - một người tài mạo song toàn, xuất thân cao quý, võ công cao cường. Khi mới gặp, Bối lạc Ba Đồ và Thái Điệp đều không ưa nhau nhưng lúc cùng được giao điều tra vụ án mất trộm 12 cây trâm vàng, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Trong quá trình điều tra, họ dần nảy sinh tình cảm, trong cơn hoạn nạn đã tìm thấy chân tình và kết thành vợ chồng.

Vụ án cây trâm vàng là bộ phim cổ trang của Trung Quốc với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn cùng diễn biến của một câu chuyện tình đầy cảm xúc giữa Thái Điệp - Ba Đồ, đang gây sốt với khán giả Việt. Cùng theo dõi video dưới đây về câu chuyện tình cảm xúc trong Vụ án cây trâm vàng:

Vụ án cây trâm vàng tiếp tục được phát sóng vào 17h15 - 19h00 hàng ngày trên kênh VTV3 (2 tập/ngày). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước