Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị "chị đẹp" Mlee rủ rê chạy marathon

PV-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 18:35 GMT+7

VTV.vn - Quốc Anh vừa trở về từ LHP Busan để quảng bá cho phim "Bí mật của gió" đã được Mlee "rủ rê" để đi chạy cho bằng được.

Rời Hà Nội với những cung đường lãng mạn nhất của mùa thu Thủ đô, sự kiện chạy bộ Revive Marathon xuyên Việt tiếp tục đến với thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong tập 6 của Revive Marathon xuyên Việt lần này còn thu hút rất nhiều gương mặt nổi tiếng: đội hồng Cuộc đua kỳ thú MLee - Quốc Anh, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhóm Uni5… cùng sự dẫn dắt đầy bất ngờ của diễn viên Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trọng Hiếu.

Nếu sự kiện tại Hà Nội, Revive Marathon đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng thì ở chặng thành phố Hồ Chí Minh sẽ là những câu chuyện của tập thể, của những người nổi tiếng, của những ngành nghề đặc biệt như: đầu bếp, kỹ sư công nghệ thông tin, các công ty start up… có chung niềm đam mê chạy bộ.

Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị chị đẹp Mlee rủ rê chạy marathon - Ảnh 1.

Trong tập này, khán giả sẽ được cảm nhận những câu chuyện rất khác về những người chạy bộ, họ chạy vì những mục tiêu khác nhau, đặc biệt là những người nổi tiếng. Đây cũng có thể coi là một trong những sự kiện chạy bộ thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia nhất, như: đội hồng Cuộc đua kỳ thú Mlee - Quốc Anh, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhóm Uni5, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, nhóm Hoa khôi áo dài, các quán quân vua đầu bếp: Thanh Hoà, Thanh Cường, Kiwi Ngô Mai Trang… Được biết Quốc Anh vừa trở về từ LHP Busan để quảng bá cho phim Bí mật của gió (mà anh thủ vai chính), đã được Mlee "rủ rê" để đi chạy cho bằng được.

Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị chị đẹp Mlee rủ rê chạy marathon - Ảnh 2.

Mlee, Quốc Anh, Lê Xuân Tiền nói chuyện trong khi đợi đến giờ xuất phát cho cự ly 5km

Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị chị đẹp Mlee rủ rê chạy marathon - Ảnh 3.

Hai bạn đội Hồng đã vượt qua chặng 5km một cách dễ dàng để nhận kỉ niệm chương

Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị chị đẹp Mlee rủ rê chạy marathon - Ảnh 4.

Vợ chồng Jay Quân và Chúng Huyền Thanh.

Ngoài ra, sự kết hợp đặc biệt của cặp đôi Trọng Hiếu - Liên Bỉnh Phát sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Vừa trở về từ LHP Busan, Quốc Anh bị chị đẹp Mlee rủ rê chạy marathon - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát và Trọng Hiếu ở vai trò người dẫn chương trình của giải Revive Marathon xuyên Việt.

Nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt về chạy bộ, sự quyết tâm và nỗ lực của các vận động viên sẽ có trong tập 6 Revive Marathon xuyên Việt tại TP.hCM với sự tham gia của ngàn người trên khắp mọi miền đất nước cùng những vận động viên quốc tế.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 7, ngày 19/10/2019 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước