WeChoice tháng 11 - Phía trước bình minh: Tôn vinh các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

PV-Thứ bảy, ngày 17/11/2018 12:38 GMT+7

VTV.vn - Những câu chuyện ý nghĩa về thầy cô giáo sẽ được chia sẻ trong WeChoice tháng 11 chủ đề "Phía trước bình minh" được phát sóng lúc 20h10 hôm nay (17/11) trên kênh VTV1.

WeChoice Awards - Hành trình truyền cảm hứng tháng 11 với chủ đề "Phía trước bình minh" đề cập đến những câu chuyện ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lặng thầm nhưng mạnh mẽ, giản dị mà sâu sắc là cách mà các thầy cô giáo đã và đang nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống và mỗi học trò của mình.

Câu chuyện của thầy giáo Nguyễn Văn Hùng - giảng viên môn Tin học tại Trung tâm Nghị lực sống sẽ khiến nhiều người phải xúc động. Dù bị khuyết tật nhưng thầy Hùng mang trong mình một nghị lực sống mạnh mẽ. Bên cạnh công việc giảng dạy, thầy Hùng còn tham gia dự án "Thu hẹp khoảng cách với người khuyết tật". 

WeChoice tháng 11 - Phía trước bình minh: Tôn vinh các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 - Ảnh 1.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng (ngoài cùng bên phải) và bạn gái trong chương trình WeChoice Awards - Hành trình truyền cảm hứng tháng 11.

Ngoài câu chuyện của thầy Hùng, khán giả sẽ được hiểu hơn về hành trình đến trường của cậu bé xếp dép Nguyễn Danh Thành Đạt, cặp vợ chồng mở quán chè bưởi cùng con chống chọi với bệnh tật và các thầy giáo ở trường Tiểu học Tri Lễ 4 - huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Bên cạnh đó, các tiết mục của ca sĩ Issac, Chí Thiện sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khách mời và khán giả.

Cùng đón xem WeChoice Awards - Hành trình truyền cảm hứng tháng 11 với chủ đề "Phía trước bình minh" được phát sóng vào 20h10 hôm nay (17/11) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước