Xem lại Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Đêm của "Vũ điệu đại dương"

CN-Thứ hai, ngày 01/08/2016 05:27 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Vũ điệu đại dương", bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là cuộc tranh tài - sắc của 40 cô gái Việt đến từ các quốc gia khác nhau đã được BGK tuyển chọn.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn và bán kết tại từng khu vực trong nước cũng như trên thế giới, đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tiếp tục là cuộc tranh tài - sắc của 40 cô gái Việt đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có cả những thí sinh Việt kiều vượt hàng nghìn cây số trở về quê hương tham dự đêm thi. Mang chủ đề “Vũ điệu đại dương”, với sự kết hợp của ánh sáng và nước, 40 thí sinh là 40 vẻ đẹp thuần khiết của đại dương đã tỏa sáng trong những bộ trang phục lộng lẫy trên một sân khấu hoành tráng, hiện đại.

Trong đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, ngoài phần trình diễn áo tắm của 40 thí sinh, khán giả còn được dõi theo phần thi tài năng của 3 thí sinh xuất sắc nhất để chọn ra thí sinh giành danh hiệu Người đẹp tài năng. Theo đó, Nguyễn Minh Anh đã trổ tài múa đương đại trong tiết mục In your eyes, Bùi Khánh Linh thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Son và Mai Thị Hồng Nhung khoe tài múa kiếm. Kết quả, giải thưởng Người đẹp tài năng đã được trao cho Nguyễn Minh Anh.

Ngoài giải thưởng Người đẹp tài năng, đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu còn trao giải Người đẹp ảnh cho thí sinh Trần Thị Thu Ngân và giải Người đẹp biển cho thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Anh. Sau đêm bán kết, 40 thí sinh tiếp tục bước vào đêm chung kết để tìm ra gương mặt giành giải Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện và Người đẹp vì cộng đồng.


Ba thí sinh được trao giải thưởng phụ trong đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Trần Thị Thu Ngân, Nguyễn Thị Tuyết Anh, Nguyễn Minh Anh

Ba thí sinh được trao giải thưởng phụ trong đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Trần Thị Thu Ngân, Nguyễn Thị Tuyết Anh, Nguyễn Minh Anh

Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ được THTT vào 20h00 Chủ nhật (7/8) trên kênh VTV1 - Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước