Xem lại chung kết Vietnam Idol 2016

CN-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 07:33 GMT+7

Việt Thắng thể hiện ca khúc "Em là bà nội của anh" trong chung kết Vietnam Idol 2016

VTV.vn - Nếu bỏ lỡ đêm chung kết Vietnam Idol 2016, quý vị có thể xem lại chương trình ngay trên báo điện tử VTV News.

Chung kết Vietnam Idol 2016 đã diễn ra tối 23/9 với phần thi của top 2 - Việt Thắng và Janice Phương.

Trong đêm chung kết, Janice Phương thể hiện ca khúc Đừng yêu - một bản hit của chính giám khảo Thu Minh, do Trang Pháp sáng tác. Đây cũng là ca khúc Janice từng thể hiện khá thành công ở chương trình và được khán giả yêu thích. Còn Việt Thắng trình diễn ca khúc Trái tim không ngủ yên - một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Sau phần trình diễn này, Janice Phương và Việt Thắng lần lượt làm sôi động đêm chung kết với ca khúc Burning upEm là bà nội của anh. Ở tiết mục kết thúc đêm chung kết, cả hai đã song ca ngọt ngào ca khúc Marvin Gaye.

Xem lại chung kết Vietnam Idol 2016 - Ảnh 1.

Janice Phương thể hiện ca khúc Burning up trong đêm chung kết

Sau những màn trình diễn ở đêm chung kết, dù Việt Thắng đang có lượng bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương nhưng khán giả vẫn còn thời gian để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Kết quả chính thức về thí sinh giành ngôi quán quân Vietnam Idol 2016 sẽ có trong đêm công bố kết quả diễn ra tối 30/9 và được THTT trên kênh VTV3.

Cùng xem lại đêm chung kết Vietnam Idol 2016 qua các video dưới đây:

Chung kết Vietnam Idol 2016 - Phần 1

Chung kết Vietnam Idol - Phần 2

Chung kết Vietnam Idol: Việt Thắng và Janice Phương nắm tay song ca đầy ngọt ngào Chung kết Vietnam Idol: Việt Thắng và Janice Phương nắm tay song ca đầy ngọt ngào

VTV.vn - Trong đêm chung kết Vietnam Idol, Việt Thắng và Janice Phương đã có những màn trình thuyết phục. Đặc biệt, cả hai kết hợp vô cùng ăn ý trong màn song ca ngọt ngào.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước