Xem lại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em trên VTV News

VTV News-Thứ bảy, ngày 23/09/2017 10:03 GMT+7

Cựu BTV VTV - Diệp Anh là người khởi xướng và phát động chương trình QUI E ORA ủng hộ Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Cùng nhìn lại toàn bộ đêm diễn ấn tượng của MC, BTV truyền hình trong chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em qua các video dưới đây.

Tối qua (22/9), hơn 30 MC, BTV truyền hình cùng hàng trăm khách mời đã có mặt tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tại số 1 Tràng Tiền để tham gia chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORATrái tim cho em.

Đây là chương trình do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức. Trong đêm diễn này, lần đầu tiên các MC, BTV truyền hình trở thành những người mẫu, trình diễn 3 bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang là: Nếp Nếp - Vũ Trần Đức Hải, Đũi Nam Cao - Duy Nguyễn và SilkyVietnam. Các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Italy với La Mã cổ đại và nghệ thuật thời phục hưng.

Xem lại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em trên VTV News - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em thu hút sự tham gia của nhiều MC, BTV truyền hình nổi tiếng (Ảnh: Trọng Tùng)

Ít ai ngờ rằng, ngoài sự chuyên nghiệp chỉn chu trên sóng truyền hình, mỗi BTV, MC VTV đều có thể sải bước vô cùng tự tin và quyến rũ trên sân khấu trong không gian mang đậm chất Đông Dương pha lẫn nét phương Tây của Bảo tàng lịch sử quốc gia. Nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên khuôn mặt họ đã thể hiện sự hào hứng khi được đóng góp công sức trong việc cứu giúp những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Theo thông báo của BTC vào cuối chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em thu được là 1 tỷ 065 triệu đồng. Tất cả các hoạt động trong chương trình không gì ngoài mục đích đó là gửi tấm lòng đến những em bé mang thân phận nghèo khó, lại không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hãy cùng xem lại toàn bộ chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em trên VTV News qua các video dưới đây:

Chương trình nghệ thuật QUI E ORA vì Trái tim cho em - Phần thảm đỏ

Chương trình nghệ thuật QUI E ORA vì Trái tim cho em - Phần 1

Chương trình nghệ thuật QUI E ORA vì Trái tim cho em - Phần 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước