Xem lại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Nam

CN-Thứ hai, ngày 13/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Báo Tiền phong)

VTV.vn - Nếu bỏ lỡ các phần thi trong đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Nam, quý vị có thể xem lại trên báo điện tử VTV News.

Sau đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Nam, ban giám khảo đã lựa chọn được 18 thí sinh nổi trội có mặt trong vòng chung kết. Trong đêm chung khảo, 30 người đẹp lần lượt trải qua các vòng thi trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội; mang đến cho khán giả những phần trình diễn uyển chuyển và bắt mắt.

Bên cạnh đó, trong đêm chung khảo này, khán giả cũng được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục, Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Ái Phương, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Hoàng Oanh, người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành...

Mời quý vị cùng xem lại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Nam qua các video dưới đây:

Hoa hậu Việt Nam 2016: Đêm Chung khảo phía Nam - Phần 1

Hoa hậu Việt Nam 2016: Đêm Chung khảo phía Nam - Phần 2

Cùng với 18 người đẹp đại diện cho khu vực miền Nam đã được lựa chọn, những gương mặt còn lại của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ lộ diện trong đêm chung khảo khu vực miền Bắc diễn ra tối 17/7 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh). Chương trình được THTT trên kênh VTV9 vào 20h00. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước