Xem lại Giai điệu tự hào: Đất nước lời ru (14h10, VTV1)

VTV-Thứ năm, ngày 02/04/2015 06:00 GMT+7

Ca sĩ Thanh Lam và Phạm Thu Hà song ca trong Giai điệu tự hào.

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào với chủ đề Đất nước lời ru sẽ được phát sóng lại vào 14h10 hôm nay trên kênh VTV1.

Giai điệu tự hào giới thiệu tới khán giả những khúc hát ru ngợi ca tình mẫu tử, tôn vinh hình ảnh những người mẹ. Ẩn sau từng ca khúc là biểu tượng của đất nước, Tổ quốc thiêng liêng.

Hình ảnh người mẹ gắn với Tổ quốc được thể hiện xuyên suốt trong các tiết mục: Mẹ yêu con, Ru con mùa đông, Màu hoa đỏ, Huyền thoại mẹ, Đất nước lời ru, Bài ca bên cánh võng. Các ca khúc sẽ được thể hiện mới mẻ hơn qua giọng ca của các ca sĩ: Phạm Thu Hà, Thanh Lam, Bảo Yến, Đông Hùng, Thái Châu…

Bên cạnh những thành viên quen thuộc của Hội đồng bình luận lão thành, Giai điệu tự hào tháng 3 còn có sự góp mặt của nhà báo Nguyễn Thùy Trang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, MC Lan Trinh, nhà thơ Miên Di trong Hội đồng bình luận trẻ tuổi. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, nhà báo Phan Đăng vẫn giữ vai trò khách mời bình luận trong chương trình lần này.

Chương trình Giai điệu tự hào với chủ đề Đất nước lời ru sẽ được phát sóng lại vào 14h10 hôm nay trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước